กองปราบตามรวบ "ตาหื่น" ข่มขืนหลานสาวในไส้

กองปราบตามรวบ "ตาหื่น" ข่มขืนหลานสาวในไส้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายวิเชียร อายุ 79  ปี ชาว จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ 515/ 2561 ลงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยา หรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ ริมถนนในหมู่บ้าน ม.1 ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

หลังจากตำรวจ กองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม ได้รับการประสานจากมูลนิธิปวีณา หงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่ามีผู้เสียหายซึ่งมีลูกสาว 2 คน ถูกนายกนก หรือ แดง ญาติซึ่งมีศักดิ์เป็นตาของผู้เสียหาย และนายวิเชียร ผู้ต้องหาซึ่งเป็นตาทวดของผู้เสียหาย ล่วงละเมิดทางเพศ ข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวคนพี่ชื่อเด็กหญิงเอ นามสมมุติ อายุ 8 ปี

ส่วนนายวิเชียร ผู้ต้องหารายนี้ได้อนาจารหลานสาวคนเล็ก ภายในห้องนอนที่บ้านพักของญาติ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เมื่อประมาณเดือนมิถุนายน 2561 ต่อมาได้เข้าร้องทุกข์กล่าวโทษต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี กระทั่งศาลจังหวัดกาญจนบุรีอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาทั้งสองรายนี้เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  

โดยนายกนกถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้แล้ว เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 หลังหนีมากบดานในพื้นที่อำเภอพระประแดง จ.สมุทรปราการ

>>บุกจับ "ตา" ล่วงละเมิดหลานสาว 8 ขวบ อ้างไม่ได้ข่มขืน แค่ลูบคลำ-เอานิ้วแหย่

ส่วนนายวิเชียร ตำรวจกองปราบปรามติดตามจับกุมตัวได้ที่อำเภอปาย จ.แม่ฮ่องสอน หลังหลบหนีคดีไปอยู่กับลูกสาว เจ้าหน้าที่จึงจับกุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป ทั้งนี้ นายวิเชียรให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!