ภรรยา "พีท ทองเจือ" โต้ที่ลูกสาวถูกชาวเน็ตแขวะ แต้มลูกดาราสูงมาก ได้ถ่ายรูปกับ 9by9

ภรรยา "พีท ทองเจือ" โต้ที่ลูกสาวถูกชาวเน็ตแขวะ แต้มลูกดาราสูงมาก ได้ถ่ายรูปกับ 9by9

หลังจากที่ เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาของ พีท ทองเจือ ได้ออกมาโพสต์รูปลูกๆ และเล่าโมเมนต์น่ารักๆ ที่ลูกสาวทั้งสองคนดีใจมากที่ได้ถ่ายรูปกับไอดอลอย่าง ที่ได้ถ่ายรูปกับ3 หนุ่ม 9by9  ทั้ง เติร์ด ปอร์เช่ และแจ็คกี้ ซึ่งคุณแม่ได้โพสต์แคปชั่นไว้ในตอนแรกว่า 

"วันนี้ขำหมวยมากเผอิญว่าปะป๊า&โรเตอร์ต้องมางานปตท.ที่งานมอเตอรโชว์พอ 2 หมวยรู้ว่า Idol นางมาด้วยเท่านั้นแหละจากเดินกระเผลกใช้ไม่เท้านางสามารถวิ่งโดยไม่ใช้ไม้เท้าได้ในทันที วิ่งลิ่วนำหน้ามี๊ไปเลยงงสิคะ ความเจ็บหายเป็นปลิดทิ้งเลย555 หมวยเอ้ย"

จนทำให้มีกระแสดราม่าตามมา ถึงเสียงของแฟนคลับและชาวเน็ตหลายคน ที่แซะว่าใช้อภิสิทธิ์กว่าคนอื่น ที่บอกว่ายิ่งกว่าแต้มบุญ ก็คือ "แต้มลูกดารา" สูงมาก คนปกติอย่างเราไม่ได้อย่างนี้หรอก 

ซึ่งเมื่อ (27 มีนาคม 2562) คุณแม่เจ็ง ที่ได้แคปรูปคอมเมนต์ต่าง ๆ มาลงในอินสตาแกรม พร้อมชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ ก่อนที่จะลบเพื่อจบดราม่าออกไปแล้วในเวลาต่อมา โดยข้อความที่ได้โพสต์เคลียร์นั้นเขียนไว้ว่า

"งานเมื่อวานที่ 2 หมวย ได้เข้าไปถ่ายรูปกับน้อง ๆ ศิลปิน 3 คน คือครอบครัวเราได้รับเชิญให้ไปร่วมงานกับ ปตท. ซึ่งอยู่ในงานเดียวกันบูธใกล้ ๆ กัน และขออนุญาตจากผู้ใหญ่ขอถ่ายรูปกับศิลปิน ทางผู้ใหญ่ก็อนุญาต น้องก็เลยถ่าย ซึ่งในงานก็มีคนอื่นถ่ายด้วยตั้งหลายคน ไม่ใช่แค่ 2 หมวย ขออนุญาตมาลงใน feed เพื่อ tag ทุกคนที่มีปัญหากับหมวย ถ้ามีปัญหาอะไรก็ DM มาหาคุณแม่ได้เลยนะคะ ปกติก็มีดราม่าเรื่องนี้บ่อย ๆ เอาไปด่าตาม twitter หรือใน sicial ก็พยายามไม่สนใจ แต่นี่มันลามมาเมนต์ว่าใน IG น้อง ซึ่งคุณแม่มองว่ามันเยอะเกินไปละ อย่าลืม DM มานะคะ รออยู่ โดยเฉพาะ.....คำว่าโกงมากไปมั้ยคะ มีปัญหาไร DM มานะคะ"

>> สวยระดับนางเอก "เซย่า-มิย่า" ลูกสาวของคุณพ่อสุดหล่อ "พีท ทองเจือ"

>> พลังเสียงไม่ธรรมดา "น้องเซย่า" ลูกสาว "พีท ทองเจือ" ร้องเพลงเพราะมาก (คลิป)

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!