กระบะซิ่งลงเขาทางตรง คว่ำสยอง-ร่างลอยกระเด็น เจ็บ 3 ดับคาที่ 5 ศพ

กระบะซิ่งลงเขาทางตรง คว่ำสยอง-ร่างลอยกระเด็น เจ็บ 3 ดับคาที่ 5 ศพ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ปิกอัพคว่ำสยองในทางตรง พุ่งตกลงข้างทาง บาดเจ็บสาหัส 3 เสียชีวิตคาที่ 5 ศพ หนึ่งในนั้นพบร่างเด็กทารกตัวน้อยหลุดกระเด็นออกมาเสียชีวิตน่าเศร้า

เมื่อวานนี้ (26 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัย หน่วยกู้ภัยบูรพา หน่วยกู้ชีพ รพ.วังทอง ได้เข้าช่วยเหลือ ผู้รอดชีวิตและได้รับบาดเจ็บ 3 คน แบ่งเป็นชาย 1 หญิง 1 และเด็กหญิงอีกราย จากอุบัติเหตุรถกระบะ สีบรอนซ์เงิน พลิกคว่ำลงข้างทาง บริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 12 ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 258 ใกล้กับสำนักงานแขวงทางหลวงพิษณุโลกที่ 2

เบื้องต้นในที่เกิดเหตุ พบร่องรอยของรถกระบะเสียหลักตกลงข้างทาง เป็นระยะทางยาวประมาณ 100 เมตร ก่อนตกลงไปกระแทกในหลุมและกระเด็นกลับขึ้นมาอีก ทำให้รถมีสภาพพังเสียหายยับเยิน หน่วยกู้ภัยบูรพา ได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเปิดหลังคารถยนต์กระบะออก เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ

เหตุการณ์ครั้งนี้พบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องโดยสาร 4 คน แบ่งเป็นชาย 2 หญิง 2 คน และยังมีเด็กชายอายุ 10 เดือนอีกราย ร่างกระเด็นออกมานอกตัวรถ 1 คน ทั้งหมดเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ พบเอกสารในตัวผู้เสียชีวิตเพียง 3 ราย ประกอบด้วย นางสาววัชพร อายุ 64 ปี นายลอย อายุ 76 ปี และ นางหงวน อายุ 74 ปี

ขณะที่พลเมืองดีที่เข้ามาให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ได้ให้การกับตำรวจว่า ผู้ประสบอุบัติเหตุทั้งหมดได้เดินทางมาจากจังหวัดขอนแก่น โดยสารมากัน 8 คน กำลังจะเดินทางไปจังหวัดอุตรดิตถ์ และจากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่า คนขับอาจจะเกิดอาการหลับใน เนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางตรงและลงเขา ก่อนถึงช่วงเข้าโค้ง ทั้งนี้ยังต้องรอการพิสูจน์พยานหลักฐานเพิ่มเติมต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!