หนุ่มซึมเศร้าส่งข้อความสุดท้าย "ลาก่อน" ดิ่งชั้น 5 ห้างย่านลาดพร้าว

หนุ่มซึมเศร้าส่งข้อความสุดท้าย "ลาก่อน" ดิ่งชั้น 5 ห้างย่านลาดพร้าว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มป่วยโรคซึมเศร้า ขึ้นไปกระโดดชั้น 5 ลานจอดรถห้างดังย่านลาดพร้าวเสียชีวิต พร้อมกับทิ้งข้อความสุดท้าย "ลาก่อน"

เจ้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกที่สูงเสียชีวิต บริเวณด้านหลังอาคารห้างดังย่านลาดพร้าว ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น มีบาดแผลกระดูกหักหลายแห่ง บริเวณด้านหลังอาคารลานจอดรถของห้าง ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อกสร้างปรับปรุง โดยบริเวณใกล้เคียงพบพ่อแม่และญาติๆ ของผู้เสียชีวิตต่างร้องไห้ข้างศพ จึงทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายชวกร อายุ 23 ปี

เบื้องต้นจากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่ รปภ.ของห้าง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทางญาติของผู้เสียชีวิตได้แจ้งว่า ลูกชายเป็นโรคซึมเศร้าได้เดินทางมาที่ห้างแห่งนี้ โดยทางญาติคาดว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี จึงติดตามมา ประกอบกับมีชาวบ้านที่ขับรถขึ้นมาจอดที่ลานจอดรถพบชายคนดังกล่าวอยู่บนดาดฟ้าชั้นที่ 8 จึงรีบมายังแจ้ง รปภ. แต่ไม่ทันการณ์ เนื่องจากนายชวกร ได้ตกลงมาเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่ พ่ออผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกชายออกมาจากบ้านพักในซอยลาดพร้าว 93 แล้วนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้าง เพื่อให้มาส่งที่ห้างดังกล่าว ตนจึงรีบมาแจ้ง รปภ. ก่อนพบว่าลูกชายได้ตกลงมาเสียชีวิต ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกชายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

หลังจากเรียนจบชั้นปริญญาตรี ก็เตรียมจะประกอบธุรกิจกับพี่ชาย แต่มาเป็นโรคซึมเศร้าทางบ้านจึงพาไปรักษาและก่อนหน้านี้เคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว แต่ครอบครัวช่วยไว้ได้ จนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ในครั้งนี้ขึ้น โดยก่อนจะเสียชีวิตลูกชายได้ส่งข้อความผ่านแชทมาบอกว่า “ลาก่อน”

สำหรับการเสียชีวิตในครั้งนี้ ทางตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากสาเหตุ อาการซึมเศร้า จะนำส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจเพื่อให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!