ตำรวจสบปราบดอดจับลูกชายเจ้าของบ้านขณะเสพยาบ้า-ค้นเจอซุกขวดพลาสติกอีกเพียบ

ตำรวจสบปราบดอดจับลูกชายเจ้าของบ้านขณะเสพยาบ้า-ค้นเจอซุกขวดพลาสติกอีกเพียบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นายอำเภอสบปราบ  นำกำลังปกครอง ลุยจับพ่อค้ายาขณะกำลังเสพ เมื่อเห็นตำรวจตกใจ โยนของกลางอีกเกือบ 1,000 เม็ด ทิ้งลงหน้าต่าง

(26 มี.ค. 62) นายธนารัฐ สายเทพ นายอำเภอสบปราบ จ.ลำปาง นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอสบปราบ กองร้อย อส.อ.สบปราบ ที่ 12 ร่วมกับ พ.ต.ท.ยุทธศาสตร์ แสงศรีจันทร์ รอง ผกก.สส.สภ.สบปราบ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้เข้าตรวจค้นที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ บ้านวังพร้าว ต.สบปราบ อ.สบปราบ จ.ลำปาง 

หลังได้รับการร้องเรียนว่า ที่บ้านหลังดังกล่าว มักจะมีกลุ่มวัยรุ่นมามั่วสุมส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้านและมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดจึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ

โดยภายในบ้านเจ้าหน้าที่พบ นายนิพนธ์ อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ได้อยู่ภายในห้องนอนชั้นสองซึ่งให้การรับสารภาพว่า กำลังเสพยาบ้าไป 1 เม็ด 

ซึ่งภายในห้องนอนยังพบเศษยาบ้าที่แตกหัก และเงินสดอีกจำนวน 6,050 บาท อยู่ในกระเป๋าสตางค์ซึ่งให้การว่า เป็นเงินจากการขายยาบ้าจึงได้ทำการตรวจยึดไว้ 

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจค้นบริเวณบ้านโดยละเอียดพบว่า ที่บริเวณข้างบ้านเจอกระเป๋าสะพายตกอยู่ภายในพบมีขวดพลาสติกสีขาว ซุกซ่อนอยู่ เมื่อเปิดดูก็พบยาบ้าจำนวนกว่า 860 เม็ด จึงได้ทำการควบคุมตัวไปทำการสอบสวนที่ สภ.สบปราบ

จากการสอบสวน นายนิพนธ์ ให้การรับสารภาพว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจค้น ตนเองกำลังเสพยาบ้าอยู่ในห้องนอนจากนั้นก็ได้ยินเสียงรถยนต์มาจอดบริเวณหน้าบ้าน เมื่อเปิดหน้าต่างดูก็เห็นเป็นเจ้าหน้าที่จึงได้รีบเอากระเป๋าสะพายที่ซุกซ่อนยาบ้าโยนทิ้งลงหน้าต่าง แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตรวจค้นจนเจอ 

ทั้งนี้ ยังให้การว่า ได้ไปซื้อยาบ้ามาจาก อ.แจ้ห่ม ในราคาถุงละ 7,000 บาท แล้วนำมาจำหน่ายให้กลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้าน ในราคาเม็ดละ 150 บาท เบื้องต้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สบปราบ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!