ข้าราชการหนุ่มใหญ่ดอดมอบตัว อ้างถูกเบียด ตกเป็นจำเลยลวนลามสาวบนรถเมล์

ข้าราชการหนุ่มใหญ่ดอดมอบตัว อ้างถูกเบียด ตกเป็นจำเลยลวนลามสาวบนรถเมล์

ข้าราชการหนุ่มใหญ่ โดยกล่าวหาว่าลวนลามนักศึกษาสาวบนรถเมล์ ดอดเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว อ้างถูกเบียดเลยไปถูไถนักศึกษา แต่พบเคยมีประวัติทำคล้ายๆ กัน

จากกรณีโซเชียลมีเดียแชร์ข้อความของนักศึกษาสาวรายหนึ่งว่า ถูกชายอายุประมาณ 40-50 ปี ลวนลามบนรถประจำทาง สาย 522 โดยระบุว่า ระหว่างขึ้นโดยสารอยู่บนรถ รู้สึกมีอะไรอุ่นๆ ที่ดันที่สะโพก ตอนแรกคิดว่าเป็นกระเป๋า แต่ความจริงคือเป้าของผู้ชายคนหนึ่ง

นอกจากนี้ยังอ้างว่าไปกระทำการลักษณะเดียวกันกับนักศึกษาสาวรายอื่นๆ ที่อยู่บนรถคันเดียวกันด้วย จนพลเมืองดีช่วยกันจับกุมไว้ ก่อนจะไหวตัวและหลบหนีไปได้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.20 น. ของวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

กระทั่งล่าสุดเมื่อวานนี้ (25 มี.ค.) พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.สน.บางเขน ร่วมกันสอบสวน นายพิชัยวัสส์ อายุ 42 ปี เป็นข้าราชการสังกัดหน่วยงานแห่งหนึ่ง หลังเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.ท.อนันต์ เปิดเผยว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับกุมตัว แต่ปรากฏว่าผู้ต้องสงสัยได้เดินทางเข้ามอบตัวเสียก่อน โดยจากการสอบสวน นายพิชัยวัสส์ ให้การอ้างว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ไม่มีเจตนาจะเข้าไปถูไถลวนลามหญิงสาวบนรถเมล์ แต่ถูกคนอื่นเบียดจากด้านหลัง ทำให้ลำตัวไปเบียดกับนักศึกษาสาวอีกที

นายพิชัยวัสส์ ยังบอกอีกว่า หลังจากต่อไปนี้คงจะไม่ขึ้นรถเมล์ที่มีคนเยอะๆ แบบนี้อีกแล้ว แต่จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ต้องสงสัยเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้มาแล้วในพื้นที่ สน.ปทุมวัน เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา กระทำอนาจาร โดยมีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท ก่อนทำสำนวนส่งฟ้องศาลอาญารัชดาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!