นักศึกษาหนุ่มลูกชายรอง ผกก. จุดเตารมควันดับคาเก๋ง พ่อยังต้องอยู่หน่วยเลือกตัั้ง

นักศึกษาหนุ่มลูกชายรอง ผกก. จุดเตารมควันดับคาเก๋ง พ่อยังต้องอยู่หน่วยเลือกตัั้ง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 12.00 น. (24 มี.ค.62) พ.ต.ต.มานพ สร้อยศรี พนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิตในรถยนต์ ที่บริเวณถนนราชพฤกษ์ หมู่ 4 ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาออก มุ่งหน้าปทุมธานี ที่ไหล่ทางซ้าย พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว ทะเบียน กค9015 นครนายก จอดอยู่ ที่ด้านหน้าฝั่งคนขับพบชายปรับเบาะนอนเสียชีวิต สวมเสื้อกีฬาแขนสั้นทีมบาเซโลน่าสีน้ำเงิน สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ไม่มีบาดแผลในตัว ทราบชื่อคือนายพีรดล อายุ 21 ปี นักศึกษา ด้านหน้าฝั่งผู้โดยสารพบเตาอั้งโล่ วางอยู่ที่พื้น ภายในเตาพบขี้เถ้าถ่าน

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านที่ขับรถผ่านมาเห็นจึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จากการตรวจสอบทะเบียน พบเป็นลูกชายรอง ผกก.ป.สภ.ปากพลี จ.นครนายก ที่อยู่ระหว่างฝึกงาน และได้ประสานญาติแล้วซึ่งพ่ออยู่ระหว่างประจำหน่วยเลือกตั้ง

เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-6 ชม. ตรวจสอบสภาพเตาพบว่าร่องรอยน้ำมันพืชคาดว่าใช้ราดเพื่อทำให้ไฟลุก จึงประสานญาติให้เข้าสอบปากคำถึงสาเหตุการฆ่าตัวตาย จากนั้นได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ญาติมารับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ จุดเตารมควัน