"นาย ณภัทร" พูดแล้ว หลังภาพหลุดควงสาวปริศนาทานข้าวโผล่ว่อนเน็ต

"นาย ณภัทร" พูดแล้ว หลังภาพหลุดควงสาวปริศนาทานข้าวโผล่ว่อนเน็ต

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ปีนี้เป็นการใช้สิทธิเลือกตั้งเป็นครั้งแรกในชีวิต สำหรับ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ พระเอกคนดังวัย 22 ปี โดยล่าสุดนี้เจ้าตัวได้เดินทางไปเลือกตั้งพร้อมกับให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงความรู้สึกหลังจากเข้าคูหาเรียบร้อย และตอบข้อสงสัยเรื่องไปกินข้าวกับสาวปริศนาให้กระจ่างอีกด้วย โดยนาย ได้เล่าว่า

"เป็นครั้งแรกของผมที่ได้มาใช้สิทธิในการเลือกตั้ง ซึ่งที่ผ่านมาก็ติดตามข่าวสารมาตลอด ตัวผมเองชอบคนที่จริงใจ และตัวผมเองไม่ว่าจะเลือกอะไรก็แล้วแต่ผมก็จะทำทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานของความยุติธรรม เหมือนที่เคยให้สัมภาษณ์มาตลอดในชีวิตประจำวันของผม"

เราอยากเห็นรัฐบาลใหม่แก้ไขปัญหาอะไรบ้างในเบื้องต้น ?
"ถ้าเป็นปัญหาเบื้องต้นก็คงจะเป็นเรื่องสภาพอากาศที่จังหวัดเชียงใหม่ครับ ตอนนี้ก็วิกฤตมากเลย ส่วนเรื่องที่เป็นปัญหาส่วนตัวสำหรับผมก็คือปัญหารถติด รวมไปถึงเรื่องของการขนส่ง แต่เดี๋ยวนี้ก็มีหลากหลายช่องทางให้ได้เลือกแล้วครับ"

ในฐานะที่เราเป็นคนรุ่นใหม่เรามองการเมืองอย่างไรบ้าง ?
"ผมรู้สึกว่าการจะทำอะไรก็ได้แล้วแต่ถ้าหากทำอยู่บนพื้นฐานที่ยุติธรรมถูกต้องทุกคนก็น่าจะสบายใจ และทุกอย่างก็ควรแฟร์ เพราะทุกคนก็มีสิทธิของตัวเอง"

ล่าสุดมีเพจนำภาพออกมาโพสต์ประมาณว่าเรากำลังนั่งกินข้าวอยู่กับสาวปริศนา ?
"คนนั้นเป็นเพื่อนครับ เพื่อน (หัวเราะ) เรากินข้าวกันตามปกติเลย รวมถึงเพื่อนผมที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามเราเขาก็ยังโทรมาหาผม บอกประมาณว่าน้อยใจที่ถูกตัดภาพออกไปด้วย (หัวเราะ)"

IG naphat_nineหนุ่มหล่อ นาย ณภัทร

อย่างข้อมูลที่ออกมาเห็นว่าเรากับผู้หญิงคนนั้นมีการดูแลเทคแคร์กันด้วย แถมยังตักอาหารให้กัน ?
"ไม่ครับ ถ้าใครรู้จักผมดีไม่ว่าจะใครก็แล้วแต่ เพื่อน พี่ หรือลุงป้าน้าอา คนที่ร่วมงานกับผม ไปถามเขาได้เลย เรื่องการตักข้าวผมบริการทุกคนอยู่แล้วครับ มันคือเรื่องปกติของผมครับ"

เพื่อนเรามีฟีดแบคยังไงบ้างถูกเข้าใจผิดแบบนี้ ?
"ไม่ได้ว่าอะไรเลยครับ ขำๆ ตลกกันไป เพราะไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหนก็โดนหมดเลย คราวที่แล้วเพื่อนผมก็โดนเรื่องไปดูคอนเสิร์ต แต่ผมก็อธิบายกับเขาว่ามันเป็นเรื่องปกติไม่ต้องซีเรียส"

แสดงว่าเพื่อนเราก็ต้องปรับตัวตามเราไปด้วยใช่ไหม ?
"เขาก็มีแซวบ้าง (หัวเราะ) ถ้าถามว่ามีคนเข้าใจผิดเยอะไหม เอ่อ...จริงๆ ก็ไม่เป็นไรนะครับ เพราะผมก็พูดทุกอย่างตามความจริง เราเป็นเพื่อนกันจริงๆ"

ตอนนี้เราก็คือยังโสด ?
"โสดครับผม อย่าโยงเยอะเลยเดี๋ยวแม่ให้ออกจากบ้าน (หัวเราะ)"

คุณแม่เราเห็นภาพนี้แล้วท่านบอกว่ายังไงบ้าง ?
"เห็นแล้วครับ ผมโชว์ภาพให้แม่ดูแล้ว แม่ก็บอกว่า ตอบดีๆ นะลูก (หัวเราะ)"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!