เลือกตั้ง 2562 : คึกคัก ดาราดังแห่ใช้สิทธิ์ตั้งแต่เช้าตรู่ (ภาพชุด 1)

เลือกตั้ง 2562 : คึกคัก ดาราดังแห่ใช้สิทธิ์ตั้งแต่เช้าตรู่ (ภาพชุด 1)

นับเป็นการตื่นตัวครั้งสำคัญของคนไทยเลยก็ว่าได้ กับการเข้าคูหาเลือกตั้งในวันนี้ โดยเฉพาะเหล่าคนดังในแวดวงบันเทิงต่างพร้อมใจโพสต์ภาพขณะเดินทางไปเลือกตั้งในเขตที่อยู่ของตนเองลงในอินสตาแกรมตั้งแต่เช้าตรู่ โดยบรรยากาศของแต่ละพื้นที่คึกคักไม่เบาเลยทีเดียว 

เริ่มที่ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ที่โพสต์ภาพตัวเองยืนอยู่หน้าคูหาเลือกตั้ง พร้อมแคปชั่นว่า "ปาณิสรา เขต 14 คันนายาวค่าา มาถึงหน่วยตั้งแต่เปิดหีบ ตอนแรกตื่นเต้นกลัวกาผิดกาถูกแต่ถึงเวลาจริงๆ มาเก้กังตอนพับบัตรเลือกตั้ง พับผิดทบไปหมด #ดีใจที่ได้ใช้สิทธิค่ะ #เลือกตั้ง62 #ThailandElection2019

IG gamwichayaneeแก้ม วิชญาณี เลือกตั้ง

นักร้องคนดัง แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ที่โพสต์ภาพพร้อมข้อความประกอบว่า "วันนี้ได้มาทำหน้าที่ประชาชนคนไทยคนหนึ่งเรียบร้อยแล้วค่ะ ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันนะคะ"

ทางด้าน บอย พิษณุ ได้โพสต์ภาพของตัวเอง ณ เขตเลือกตั้ง และคำบรรยายว่า "ออกมาเลือกตั้งกันนะจ๊ะชาวไทย"

IG itrทราย เจริญปุระ เลือกตั้ง

ส่วน ทราย เจริญปุระ มาพร้อมกับข้อความฮาๆ ว่า "คนเยอะแล้ว ขออภัยในใบหน้าที่เพิ่งไปจี้ติ่งเนื้อมา จะใส่มาส์คปิดกลัวเขาไม่ให้เลือก"

นอกจากนี้ยังมีคนดังอีกหลายคนที่ได้โพสต์ภาพขณะเดินทางไปเลือกตั้งในช่วงเช้าของวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น มอริส เค , บ๊วย เชษฐวุฒิ , รถเมล์ คะนึงนิจ , แหม่ม คัทลียา , ใหม่ ดาวิกา , มิก ทองระย้า , แพนเค้ก เขมนิจ , ณัฐ ศักดาทร , ดีเจเอกกี้ , อ้น ศรีพรรณ , ชมพู๋ อารยา , แพท ณปภา , ณเดชน์ คูกิมิยะ ฯลฯ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!