สุดยื้อชีวิต ร้อยตำรวจเอกล้มฟุบหมดสติขณะซ้อมบอล เพื่อนๆ สุดช็อก

สุดยื้อชีวิต ร้อยตำรวจเอกล้มฟุบหมดสติขณะซ้อมบอล เพื่อนๆ สุดช็อก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นายตำรวจยศร้อยตำรวจเอก สถานีตำรวจแม่ใจ เกิดล้มฟุบหมดสติขณะฝึกซ้อมฟุตบอล แพทย์สุดยื้อชีวิต คาดเกิดจากสภาวะอากาศที่ร้อนจัดประกอบกับปัญหาหมอกควันที่มีค่าเกินมาตรฐาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (24 มี.ค.) เกิดเหตุสลดใจ หลัง ร.ต.อ.บุญส่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแม่ใจ จ.พะเยา เกิดวูบกลางสนามฟุตบอล และเสียชีวิต หลังผู้ตายได้ทำการฝึกซ้อมฟุตบอลบริเวณสนามใกล้สถานีตำรวจภูธรแม่ใจ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล “มิตรภาพลุ่มน้ำโขง ณ แขวงหลวงพระบาง”

โดยระหว่างพักครึ่ง ร.ต.อ.บุญส่ง ได้เกิดอาการหน้ามืดและล้มลงกับพื้น ซึ่งเพื่อนร่วมทีมทุกคนก็นึกไม่ถึงพร้อมทั้งได้ช่วยกันปฐมพยาบาล และได้ช่วยกันนำตัว ร.ต.อ.บุญส่ง ส่ง รพ.แม่ใจ โดยรีบด่วน เพื่อให้หมอช่วยชีวิตอย่างเต็มที่ แต่แล้วก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

ท่ามกลางความตกใจของสมาชิกทุกคน ซึ่งทุกคนต่างก็ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะผู้ตายเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายทุกวัน ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นได้

ทั้งนี้ แพทย์ระบุสาเหตุหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน จากอาการช็อกเพราะเหนื่อยเกินไป ประกอบกับสภาวะอากาศในช่วงนี้มีอากาศที่ร้อนจัด และมีหมอกควันพิษปกคลุมเกินค่ามาตรฐานเป็นอย่างมาก

ซึ่งแพทย์ได้ให้คำแนะนำในการหลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมในที่โล้งแจ้ง แต่ ร.ต.อ.บุญส่ง พร้อมกับเพื่อนสมาชิกตำรวจก็ได้มีการออกกำลังกายกันในช่วงเย็น จึงได้ประสบเหตุดังกล่าวจนเสียชีวิต ซึ่งทางแพทย์จะนำศพส่งพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุข้อเท็จจริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!