รถพ่วงเร่งเครื่องแซงสองล้อ แรงลมดูดเข้าใต้ท้องรถ โดนเหยียบทับร่างสยอง

รถพ่วงเร่งเครื่องแซงสองล้อ แรงลมดูดเข้าใต้ท้องรถ โดนเหยียบทับร่างสยอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รถพ่วง 18 ล้อเร่งเครื่องแซงรถจักรยานยนต์แบบกระชั้นชิด เจอฤทธิ์แรงลมดูด ทำล้มเสียหลัก มุดเข้าใต้ท้อง-ล้อหลังเหยียบดับคาที่

เมื่อวานนี้ (23 มี.ค.) ร.ต.อ.ณัฐกิตติ์ จินดานพรัตน์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุโขทัย ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสายเลี่ยงเมือง ม.3 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.สุโขทัย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลสุโขทัย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสุโขทัย

เมื่อไปถึงในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น MSX สีน้ำเงิน ไม่ติดป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยิน จอดล้มขวางถนนอยู่ ห่างออกไปเล็กน้อยพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ ช่วงโคนขาทั้งสองข้างลงมามีร่องรอยถูกรถทับจนกระดูกแหลก ทราบชื่อภายหลังคือ นายภาณุวัฒน์ อายุ 40 ปี

ขณะที่คู่กรณีเป็นรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาว จอดห่างออกไปประมาณ 50 เมตร โดยมี นายสุภิสิทธิ์ อายุ 46 ปี เป็นโชเฟอร์ ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิด จากการสอบสวนเหตุเบื้องต้นทราบว่า ขณะขับรถบรรทุกหินมาจาก อ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย จะไปส่งที่ จ.พิษณุโลก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้พยายามแซงรถจักรยานยนต์ ที่มี นายภาณุวัฒน์ ขับขี่อยู่ขึ้นไป

แต่เพราะแรงดูดของลมข้างตัวรถบรรทุก จึงทำให้รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวล้มเสียหลัก ก่อนจะกลิ้งเข้าไปใต้รถพ่วง ทำให้ล้อหลังเหยียบร่างนายภาณุวัฒน์อย่างจัง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาขับรถประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และจะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!