กลิ่นเน่าคลุ้งทั่วหมู่บ้าน หนุ่มแฝดตายอืดปริศนาคาบ้าน ประตูล็อกจากด้านนอก

กลิ่นเน่าคลุ้งทั่วหมู่บ้าน หนุ่มแฝดตายอืดปริศนาคาบ้าน ประตูล็อกจากด้านนอก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวบ้านทนกลิ่นเน่าไม่ไหว แจ้งตำรวจเข้าไปดูบ้านหนุ่มแฝด พบกลายเป็นศพเปลือยกาย เสียชีวิตขึ้นอืดอย่างมีเงื่อนงำ ซ้ำยังพบประตูบ้านถูกล็อกจากด้านนอก

(23 มี.ค.) พ.ต.ท.นพดล วงศ์รักษา สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากบ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านชื่อดังใน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบว่าประตูถูกล็อคจากด้านนอก เจ้าหน้าที่จึงใช้คีมตัดเหล็กตัดกุญแจเข้าตรวจสอบพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายชินวุฒิ อายุ 23 ปี อยู่ในสภาพเปลือยกาย ไม่สวมใส่เสื้อผ้า นอนเสียชีวิตอยู่กลางบ้าน ใกล้กับโต๊ะตั้งคอมพิวเตอร์ เจ้าหน้าที่ไม่สามารถตรวจสอบบาดแผลได้ เนื่องจากสภาพศพขึ้นอืด คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน

จากการสอบถามพยานแวดล้อมทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีพี่ฝาแฝดพักอยู่ในซอยบัวขาว เมืองพัทยา ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นคนสันโดษ มักจะเก็บตัวอยู่คนเดียว และเล่นเกมคอมพิวเตอร์ไปด้วย ก่อนหน้าที่เพื่อนบ้านไม่ได้เห็นหน้าคร่าตาผู้เสียชีวิตมาประมาณ 4 วันแล้ว กระทั่งในวันนี้ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากหลังดังกล่าว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ และพบเป็นศพในที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้ และอยู่ระหว่างติดต่อพี่ชายฝาแฝดของผู้เสียชีวิตมาให้ปากคำว่ามีโรคประจำตัวหรือไม่ และจะต้องศพไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!