กลัวจัด! เฒ่า 70 ช็อกดับคาวงไฮโล นั่งนิ่งไม่ขยับขณะตำรวจบุกจับ

กลัวจัด! เฒ่า 70 ช็อกดับคาวงไฮโล นั่งนิ่งไม่ขยับขณะตำรวจบุกจับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อเฒ่าวัย 70 ปี ลักลอบเล่นไฮโลในป่าละเมาะข้างหมู่บ้าน เจอตำรวจบุกจับ นั่งนิ่งไม่ไหวติง ก่อนชักเกร็งดับคาที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (23 มี.ค.) ร.ต.อ.นิรุตติ์ อุดใจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเชียงราย พร้อมแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เข้าตรวจสอบสภาพศพของ นายทา อายุ 70  ปีซึ่งเสียชีวิตอยู่ภายในป่าละเมาะข้างหมู่บ้านสันต้นเปา ต.ห้วยสัก อ.เมือง จ.เชียงราย

ก่อนหน้านั้น นายทา ผู้ตาย ซึ่งชอบเล่นการพนันได้พร้อมกับนักพนันอีกจำนวนหนึ่ง พากันมาลักลอบเล่นพนันไฮโลบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งต่อมาได้มีพลเมืองดีมาพบเห็นจึงได้แจ้งไปยังตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย ทางตำรวจจึงจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน 20 นาย เข้ามาปิดล้อมเพื่อจับกุม พบทั้งหมดกำลังเล่นพนันกันอย่างเมามันรวมทั้งนายทา ผู้ตายด้วย

เมื่อเจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าจับกุมนักพนันทั้งต่างพากันวิ่งแตกตื่นหลบหนีไปคนละทิศละทาง เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังติดตามจับกุมตัวมา 6 คน เป็นชาย 3 คน และหญิงอีก 3 คน ส่วน นายทา ผู้ตายเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ไม่ได้วิ่งหลบหนีไปไหน ได้แต่นั่งอยู่กับที่และมีอาการชักเกร็งก่อนที่จะล้มลงเสียชีวิตคาวงไฮโลดังกล่าว

เบื้องต้น แพทย์ตรวจร่างกายพบว่าเสียชีวิตจากอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งญาติผู้เสียชีวิตไม่ติดใจสงสัยการตาย เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ส่วนนักพนันทั้ง 6 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!