บุกบ้านพักรวบเอเย่นต์อายุน้อย-ซุกยาบ้าหลังคาบ้าน ยึดของกลางเพียบ

บุกบ้านพักรวบเอเย่นต์อายุน้อย-ซุกยาบ้าหลังคาบ้าน ยึดของกลางเพียบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รวบเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ คาบ้านพัก ในพื้นที่ สภ.ปากพลี จ.นครนายก ได้ของกลางนับหมื่นเม็ด ขณะที่ตำรวจลั่น! เตรียมขยายผลตามรวบเอเย่นต์รายใหญ่ที่ยังลอยนวลอยู่ให้จงได้

(21มี.ค. 62) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากพลี จ.นครนายก บุกจับเอเย่นต์นักค้ายาเสพติดรายใหญ่ได้ พร้อมของกลางจำนวนมากได้ที่บ้านพัก โดยจากการขยายผลจับนักเสพได้ในพื้นที่ หลังจากนั้นจึงได้มีการขยายผลถึงตัวคนที่ขายยาบ้าให้

โดยมีการติดต่อขอซื้อยาเสพติดผ่านเมสเซนเจอร์เฟซบุ๊ก จากการขยายผลสามารถตามจับคนขายยา อายุ 16 ปี ได้ที่บ้านพักในตำบลปากพลี ค้นในตัวพบยาบ้าจำนวน 86 เม็ด หลังจากนั้นจึงควบคุมตัวมาที่ สภ.ปากพลี เพื่อขยายผลถึงต้นตอของแหล่งที่มาของยาเสพติด

โดยนักค้ารายดังกล่าว ได้ยอมบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงแหล่งของเอเย่นต์รายใหญ่คนดังกล่าว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการบุกรวบเอเย่นต์รายใหญ่ได้ อายุ 21 ปี ได้ขณะกำลังอยู่ที่บ้านพักใน ตำบลปากพลี อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก ได้สำเร็จ

จากการตรวจสอบภายในบ้าน พบยาบ้า จำนวน 10,525 เม็ด และ ยาไอซ์ จำนวน 11ถุง น้ำหนัก 55 กรัม ที่ซุกซ่อนเอาไว้บนฝาหลังคาบ้านจำนวนมาก

โดยเอเย่นต์คนดังกล่าวยอมรับว่า ยาทั้งหมดเป็นของตนเอง โดยมีเอเย่นต์อีกคนนำมาให้เพื่อเป็นแหล่งพักยาเพื่อจะจำหน่ายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียง

ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวทั้งหมดมาที่ สภ.ปากพลี ต่อมาเพื่อดำเนินคดีและเตรียมขยายผลถึงเอเยนต์รายใหญ่ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!