ฟอร์จูนเนอร์เสียหลักพลิกหงายท้องตกข้างทาง 2 สาวเจ้าหน้าที่หน่วยงานรัฐเจ็บคู่

ฟอร์จูนเนอร์เสียหลักพลิกหงายท้องตกข้างทาง 2 สาวเจ้าหน้าที่หน่วยงานรัฐเจ็บคู่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

อุบัติเหตุรถยนต์เก๋งฟอร์จูนเนอร์พลิกคว่ำ บริเวณถนนเชียงราย-พะเยา เจ้าหน้าที่ภาครัฐ องค์กร GISTDA ได้รับบาดเจ็บ ได้รับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.พะเยา

(20 มี.ค. 62) ร.ต.อ. สมบัติ วุฒิศรี รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งฟอร์จูนเนอร์พลิกคว่ำบริเวณถนนเชียงราย-พะเยา ตรงข้ามร้านค้าไม้แห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.แม่ปืม อ.เมือง จ.พะเยา หลังรับแจ้ง รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมสมาคมกู้ภัยกลางพิทักษ์ชีพพะเยา

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กทม. โดยประตูข้างรถรถยนต์ติดตัวหนังสือ GISTDA เป็นรถของสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน)

ทั้งนี้ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ น.ส.ประภาพร อายุ 36 ปี ที่อยู่ ตำบลบ้านเทน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับบาดเจ็บ มีแผลถลอกตามร่างกาย ปวดข้อมือ และ น.ส.พิชญ์สุกานต์ อายุ 27 ปี มีอาการปวดหลัง ปวดข้อเท้าซ้าย

โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยกลางได้ทำการใส่เฝือกดามหลัง ดามขา ตลอดจนปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.พะเยา ส่วนผู้ขับขี่บาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบถาม ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีผู้โดยสารและคนขับ นั่งโดยสารในรถมาด้วยกันรวม 3 คน ซึ่งผู้ขับขี่ เป็นชาย (ไม่ทราบชื่อ สกุล) ทราบว่า ขับรถมาจาก จ.เชียงราย เพื่อจะไป จ.เชียงใหม่

พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถได้เสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง โชคดีทีไม่มีผู้เสียชีวิต เบื้องต้นทางเจ้าหน้าตำรวจ สันนิษฐานว่า การเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ น่าจะเกิดจากการที่คนขับ ขับรถมาด้วยความเร็ว จนรถเสียหลัก เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!