หนุ่มทหารเกณฑ์วอนตำรวจจับ 2 โจรย่องลัก จยย.หน้าห้องพัก-ยกล้อหน้าเอาไปดื้อๆ

หนุ่มทหารเกณฑ์วอนตำรวจจับ 2 โจรย่องลัก จยย.หน้าห้องพัก-ยกล้อหน้าเอาไปดื้อๆ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

กล้องวงจรปิดหน้าหอพักแห่งหนึ่ง ย่าน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จับภาพ คนร้ายเข้ามายกล้อหน้ารถจักรยานยนต์ ของหนุ่มทหารเกณฑ์ แล้วเข็นออกจากหน้าห้องพัก วอนตำรวจเร่งติดตามตัว

(19 มี.ค. 62)  ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี กล้องวงจรปิดภายในหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  จับภาพคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิงเข้ามาจอด แล้วคนซ้อนก็ลงจากรถ แล้วเดินแยกกันไปดูลาดเลา  

ก่อนที่จะตรงเข้าไปยกล้อหน้ารถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น เวฟ 110 i สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน จ.บุรีรัมย์  ของนายศุภโชค อายุ 21  ปี หนุ่มทหารเกณฑ์  ซึ่งจอดล็อกคอไว้เรียบร้อยตรงหน้าห้องพักห้องหนึ่งก่อนจะหลบหนีไป

โดย นายศุภโชค ได้เปิดเผยว่า  เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะตนเองได้ตื่นมาแล้วกำลังจะออกมาจากห้อง เพื่อขี่รถไปทำธุระ  แต่ปรากฎว่า รถจักรยานยนต์จอดเอาไว้บริเวณหน้าห้องตั้งแต่เวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 10 มีนาคม หายไปแล้ว

จึงเดินดูจนทั่ว แต่ก็ไม่พบจึงได้ไปขอเปิดดูกล้องวงจรปิดของหอพักก็พบว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.30  น. วันที่ 11 มี.ค. 62 มีคนร้ายมาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ของตนเอง

เบื้องต้น ได้นำหลักฐานซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันที่ สถานีตำรวจภูธรหนองขาม  เจ้าของท้องที่ไว้เป็นหลักฐานแล้ว เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่นำไปเป็นแนวทางในการสืบสวนเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว และไม่ต้องการให้ไปก่อเหตุที่อื่นได้อีก