กระบะซิ่งแซงรถกู้ภัยแหกโค้งตีลังกา 2 ตลบ-เร่งนำตัวหนุ่มนักขับหามส่ง รพ.

กระบะซิ่งแซงรถกู้ภัยแหกโค้งตีลังกา 2 ตลบ-เร่งนำตัวหนุ่มนักขับหามส่ง รพ.
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

กระบะซิ่งแซงรถหน่วยกู้ภัย เกิดหลุดโค้ง บริเวณ ถนนเส้นกระทิงลาย ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตีลังกา 2 ตลบ ผู้ขับขี่บาดเจ็บสาหัส  นำตัวส่ง โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา อย่างเร่งด่วน

(16 มี.ค. 62)  ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาจ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุ รถยนต์เสียหลักหลุดโค้ง มีผู้บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนเส้นกระทิงลาย ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสนับสนุนในที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีขาว ทะเบียนกรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำตะแคงข้างอยู่กลางถนน มีผู้บาดเจ็บกระเด็นออกจากตัวรถได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลปั๊มหัวใจเผื่อยื้อชีวิต ก่อนเคลื่อนย้ายส่ง โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา อย่างเร่งด่วน ตรวจสอบพบบัตรประกันระบุ ชื่อ นายจำเนียร แต่ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นของผู้บาดเจ็บหรือไม่

สอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ทราบว่า ขณะที่เดินทางกลับจากช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอุบัติเหตุในพื้นที่ใกล้เคียง ในระหว่างที่ขับมาถึงช่วงทางโค้ง กระบะผู้ประสบเหตุได้ขับแซงก่อนที่จะเสียหลักหลุดโค้งจนตีลังกา 2 ตลบ

จากนั้น ผู้ขับขี่กระเด็นออกมานอกตัวรถ นอนแน่นิ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จำนวน 5 นาย จึงรีบหยุดรถลงมาช่วยเหลือดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ช่วงบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งอันตราย ไม่มีแสงไฟส่องสว่างที่เพียงพอ และมักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง จะต้องใช้ความระมัดระวังในการขับขี่ด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!