นักศึกษา ม.เอกชนดังย่านรังสิต ซิ่งเก๋งชนชายปริศนาวิ่งข้ามถนนตัดหน้า-เจ็บสาหัส

นักศึกษา ม.เอกชนดังย่านรังสิต ซิ่งเก๋งชนชายปริศนาวิ่งข้ามถนนตัดหน้า-เจ็บสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นศ.หนุ่มซิ่งเก๋งจะกลับหอพัก ไม่ทันเห็นชายปริศนา วิ่งข้ามถนนตัดหน้ารถ ชนอย่างจัง ทำให้ชายคนดังกล่าวนอนหมดสติ จนท.เร่งนำตัวส่ง โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

(15 มี.ค. 62) ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถเก๋งชนคนเดินข้ามถนนได้บาดเจ็บสาหัส บริเวณ ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนาน หน้าเชียงกงรังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 25-30 ปี ไม่ทราบชื่อ ไม่พบเอกสารทางราชการติดตัวนอนหมดสติอยู่กลางถนนอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จึงได้ประสานงานรถกู้ชีพ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ มาให้การช่วยเหลือ

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถเก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว ทะเบียนกรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างทาง กระจกมองหลังด้านขวาแตกหัก และกระจกหน้ารถแตกได้รับความเสียหาย โดยมี นายธรภัทร อายุ 23ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังย่านรังสิต เป็นผู้ขับขี่รถเก๋ง ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

นายธรภัทร ให้การว่า ตนเองกำลังจะขับรถกลับหอพักกับเพื่อนๆ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนไม่เห็นว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บเดินข้ามถนนมาตอนไหน จึงทำให้ชนเข้าอย่างจัง หลังเกิดเหตุได้จอดรถและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัยเข้ามาให้ความช่วยเหลือ

ด้าน ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้นำตัวผู้ขับขี่ไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!