ชายทะเลาะเมีย เมาหนักคิด “ทดสอบรัก” ยืนกลางถนน ถูกรถชนกระเด็น (คลิป)

ชายทะเลาะเมีย เมาหนักคิด “ทดสอบรัก” ยืนกลางถนน ถูกรถชนกระเด็น (คลิป)

ชายจีนทะเลาะกับเมีย ดื่มเหล้าย้อมใจจนเมาหนัก คิด “ทดสอบความรัก” ยืนกลางถนน สุดท้ายถูกรถชนกระเด็น

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา ชายจีนแซ่พานคนหนึ่งในเมืองจินหัว มณฑลเจ้อเจียง หลังจากทะเลาะกับภรรยาก็ไปดื่มเหล้าจนเมาหนัก แล้วเกิดความคิดบ้าบิ่นปนโง่เขล่า อยากทดสอบว่าภรรยายังรักตนเองอยู่หรือไม่ จึงออกไปยืนกลางถนนขวางทางรถวิ่งสัญจร สุดท้ายถูกรถตู้ชนร่างกระเด็น

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นนายพานกับภรรยา ทราบแซ่โจว ทะเลาะกันอยู่กลางถนน ซึ่งฝ่ายภรรยาพยายามยื้อยุดลากดึงตัวสามีเข้าข้างทาง ทว่าฝ่ายสามีฝืนตัวไว้พร้อมกับเดินไปยืนอยู่กลางถนน ขณะที่รถราพากันขับหลบ ก่อนสุดท้ายจะเกิดเหตุร้ายแรงขึ้น เขาถูกรถตู้คันหนึ่งวิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งชนเข้าอย่างจัง ร่างกระเด็นต่อหน้าต่อตาภรรยา ซึ่งรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ

“ฉันบอกเขาว่าบนถนนมันอันตราย เดี๋ยวจะถูกรถชนเอา ยื้อยุดอยู่หลายครั้งก็ไม่เป็นผล” นางโจว ผู้เป็นภรรยากล่าว เมื่อหมดหนทางจึงได้โทรศัพท์แจ้งความ แต่ตำรวจยังไม่ทันได้มาถึง เขาก็รถตู้คันหนึ่งชนอย่างแรงจนบริเวณด้านหน้ารถพังยุบลงไป กระจกแตกร้าว ส่วนนายพานถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา โดยแพทย์ตรวจพบว่าเขาได้รับบาดเจ็บมีกระดูกแตกหักหลายแห่ง ทั้งศีรษะ หน้าอก และขา

ซึ่งภายหลังนายพานบอกกับตำรวจว่า ตนเองอายุ 30 ปี ก่อนหน้านั้นมีปากเสียงกับภรรยาจึงออกไปดื่มเหล้าจนเมา ระหว่างทางกลับบ้านได้พูดโทรศัพท์กับภรรยาและเกิดทะเลาะกันอีก จึงเกิดความคิดออกไปยืนกลางถนนทดสอบดูว่าเธอยังรักเขาอยู่หรือเปล่า จะมาดึงเขากลับไปหรือไม่

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!