กลิ่นเหม็นโชยหึ่ง เมียฝรั่งตายลำพังคาคอนโด 3 วัน สามีบินกลับประเทศไปแล้ว

กลิ่นเหม็นโชยหึ่ง เมียฝรั่งตายลำพังคาคอนโด 3 วัน สามีบินกลับประเทศไปแล้ว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 12.00 น. (15 มี.ค.62) ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.4 ต.จอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักเลขที่ 236/207B พบศพ น.ส.อินทุอร อายุ 44 ปี แฟนฝรั่งต่างชาติชาวสวีเดน เสียชีวิตอยู่บนที่นอน ในสภาพนอนหงายขึ้นอืด ส่งกลิ่นคลุ้งไปทั่ว ตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกฆาตกรรม ทรัพย์สินอยู่ครบ สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามทราบว่า ผู้ตายเป็นภรรยาชาวต่างชาติ ได้มาซื้อห้องพักของคอนโดอาศัย ก่อนเกิดเหตุ สามีได้บินกับประเทศสวีเดน เมื่อ 2 เดือนก่อน โดยผู้ตายเป็นคนชอบดื่มสุรา มาพักหลังผู้ตายมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ล้มป่วยเป็นประจำ จนมีคนพบล่าสุด เมื่อ 2-3 วันก่อน จนมีคนได้กลิ่นเหม็นออกมาจากห้องผู้ตาย เจ้าหน้าที่คอนโดจึงเข้าไปดูจึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นได้นำศพส่งชันสูตรยัง สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ กทม. เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!