สาวหมวยเบญจเพสเสยเก๋งขึ้นฟุตพาท ตกใจเหยียบคันเร่งซ้ำ พุ่งลงคูเมืองทั้งคัน

สาวหมวยเบญจเพสเสยเก๋งขึ้นฟุตพาท ตกใจเหยียบคันเร่งซ้ำ พุ่งลงคูเมืองทั้งคัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวสวยวัยเบญจเพสขับรถไปทำงาน เสียหลักต่อกลับรถ พุ่งเสยขึ้นฟุตพาท ตกใจเผลอเหยียบคันเร่งร่วงตกคูเมืองเชียงใหม่ เคราะห์ดีมีชาวบ้านวิ่งมาช่วยรอดหวุดหวิด

(15 มี.ค.) เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถตกคูเมือง จุดกลับรถใกล้กับแยกประตูสวนดอก หลังจากที่เจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุก็พบว่ารถยนต์มาสด้า 2 สีดำ จมน้ำอยู่ใต้คูเมืองเชียงใหม่ เกือบจะมิดหลังคา ซึ่งคนขับรถยนต์คันดังกล่าวคือ น.ส.กนกชล อายุ 25 ปี

โดยหลังจากเกิดเหตุได้มีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์อยู่ใกล้เคียงนั้น ได้รีบลงไปช่วยนำตัวคนขับขึ้นมาอย่างปลอดภัย โดยเจ้าตัวได้เล่าเหตุการณ์ว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถไปทำงานที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ แต่ที่จอดรถเต็มจึงได้ขับรถเพื่อที่จะกลับรถเข้าสู่คูเมืองด้านใน แล้วจะไปวนหาที่จอดใหม่

แต่ช่วงนั้นเองรถได้เสียหลักขึ้นไปบนฟุตพาท ตนรู้สึกตกใจอย่างมาก จึงทำให้เผลอเหยียบคันเร่งเข้าอย่างจัง ทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงไปในคูเมือง ก่อนที่จะตั้งสติได้พยายามหาทางออกจากรถ ประกอบกับมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์รีบกระโดดลงไปช่วยนำตัวออกมาจากรถ เพียงเสี่ยวนาทีก่อนที่จะจมลงไปทั้งคัน ทั้งนี้หากยังติดอยู่ในรถก็อาจจะจมน้ำไปกับรถด้วย

นับว่าเคราะห์ดีที่สาวคนดังกล่าวไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ มีเพียงรถและทรัพย์สินภายในรถได้รับความเสียหายเท่านั้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งประสานรถยกเพื่อกู้รถขึ้นมาจากคูเมืองแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!