หมอกฤษณ์คอนเฟิร์ม เต๋า-ยุ้ย ดวงเนื้อคู่

หมอกฤษณ์คอนเฟิร์ม เต๋า-ยุ้ย ดวงเนื้อคู่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่เข็ด! หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มคู่ เต๋า-ยุ้ย ดวงเนื้อคู่อยู่ยึดมากกว่า นัท ดวงจู๋ หนุ่ม-เมย์ ต้องเลิก ย้ำ นก-แหม่ม ดวงมีมือที่สาม เผย เวียร์ ดวงตก ระวังเรื่องอุบัติเหตุกับข่าวฉาว

เจอคดีฟ้องร้อง หมอกฤษณ์ จอมคอนเฟิร์ม ก็เงียบที่จะดูดวงให้กับดารา แต่พอศาลรับฟ้องกลับคู่กรณีอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ หมอดูชื่อดังก็เลยออกลายออกมาคอนเฟิร์มอีกครั้ง เพื่อทวงบัลลังก์ เพราะยิ่งช่วงนี้วงการบันเทิงก็มีข่าวฮอตๆ ประเด็นดังๆ ผู้สื่อข่าวเลยรุมสักถามถึงดวงชะตาของดารา ว่าช่วงนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง

เต๋า สมชาย - ยุ้ย อัฐมา ใช่ดวงเนื้อคู่มั๊ย "ถ้าพี่ไปย้อนดูคำทำนายผมเมื่อปลายปีที่แล้ว พี่จำได้ไหมว่าเต๋าจะแต่งงานรอบ 2 ผมว่าทั้งคู่เป็นเนื้อคู่กันครับ แต่ผมบอกได้เลยว่าผมทำนายจากความรู้สึกจริงๆ และจากเวลา ณ ขณะนี้ด้วย แล้วตอนนี้ก็แต่งแล้ว ระหว่างเอิงกับเต๋า เขามีปัญหากันมาตั้งแต่ มกราคม-กุมภาพันธ์แล้ว จากดวงนะ ซึ่งได้ห่างๆกันไปแล้ว ซึ่งคุณเต๋ากับยุ้ย ภรรยาใหม่เป็นเพื่อนกันมาก่อน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน สำหรับคุณเต๋าถ้าคบแบบคู่รักผมว่าอยู่กันไม่ยืด ถ้าอยู่กันแบบเพื่อนจะอยู่กันได้ ผมว่าอยู่ได้นานกว่านัทครับ"

ดวงมีจะลูกด้วยกันมั๊ย "มีคนถามผมหลายครั้งว่าเบนโลหรือเปล่า ตอบได้เลยว่าไม่มี คุณยุ้ยยังมีปัญหาในช่องท้องอยู่เลย เกี่ยวกับรังไข่ ถ้ามีก็คงมีปัญหาก่อนที่จะมีบุตร ก็มีได้"

นัทจะสนิทได้เหมือนเป็นเพื่อนที่คอยให้คำปรึกษาใช่มั๊ย "ถูกต้องครับ มันก็เป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว คุณเต๋าเองดูภายนอกเหมือนคนที่เข้มแข็งนะ สู้ อันธพาลนะ แต่ถ้าคนที่รู้จักคุณเต๋าจริงๆ คุณเต๋าเป็นคนที่โดดเดี่ยวนะ แม้ว่าจะมีเพื่อนอยู่ก็ตาม"

หนุ่ม กรรชัย - เมย์ เฟื่องอารมย์ มีดวงแต่งงานมั๊ย "มันยากครับ คุณหนุ่มได้แฟนนอกวงการเป็นคู่ครอง คอนเฟิร์มครับ!"

แต่ทั้งสองเหมือนจะประกาศแต่งงานกันแล้ว "ผมไม่รู้ครับ ผมทำนายตามดวงว่ามันยากจริงๆ คุณหนุ่มจะมีเนื้อคู่ เป็นคนขาว ใบหน้ารูปไข่ เป็นคนต่างจังหวัดเข้ามาอยู่กรุงเทพ เหมือนเด็กคือเด็กกว่าคุณหนุ่มเยอะมาก เนื้อคู่ของคุณเมย์จะเป็นคนเข้มครับ ผมเชื่อว่าเป็นคนนอกวงการ มันจะเจอกันแบบรวดเร็วมากจริงๆ จะเนื้อคู่หรือเปล่า ผมไม่คอนเฟิร์มนะครับ แต่ถ้าจะแต่งกันในปีนี้อย่างที่พูด ผมว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ครับ"

นก จิรศักดิ์ - แหม่ม วิชุดา ดวงเลิกกันเพราะมีมือที่ 3 "ตอนนี้พี่นกเองก็มีคนเข้ามา พี่แหม่มเองก็มีนะครับ มีเรื่องมือที่ 3 เข้ามาเอี่ยวแน่นอน คอนเฟิร์มครับ ทางฝ่ายไหนมีก่อนเท่าที่ดูจากดวง จริงๆต่างคนต่างมีปัญหากันมาก่อนแล้ว พี่แหม่มเป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดมาก คุณนกเองดูภายนอกเหมือนคนเข้มแข็งแต่ใจเขาเองบางทีก็อ่อนไหวง่ายพอสมควรครับ เท่าที่ดูจากดวงเป็นสาวที่ใบหน้าออกไปทางกึ่งกลม มีแก้ม หน้าตาใช้ได้ ดวงกำลังจะมา ไม่เกินเดือนตุลาคม ชัดเลย ส่วนของคุณแหม่มเป็นผู้ชายตัวสูงปี๊ดเลยครับ คิ้วเข้ม มีฐานะพอสมควร"

ใช่ ปราย ธนาอัมพุช มาเอี่ยวกับเรื่องนี้มั๊ย "ไม่เกี่ยวครับ เป็นเรื่องคนใหม่สดๆร้อนๆ ในช่วงเดือนกว่าๆที่ผ่านมา ก็คือต่างฝ่ายต่างมี"

มีสิทธิ์รีเทิร์นไหม "ไม่มีรีเทิร์นแล้วครับ"

ทิ้งท้าย หมอกฤษณ์ ก็แอบเตือน เวียร์ ศุกลวัฒน์ หวานใจสาว แพนเค้ก เขมนิจ ในช่วงนี้อีกด้วยว่า "ผมอยากให้คุณเวียร์ระวังเรื่องข่าวและเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุด้วย ต้องระวังเป็นพิเศษ ถามว่าหนักไหม ก็คงไม่หนัก แต่ก็คงจะมีปัญหาเรื่องรถ เพราะคุณเวียร์เป็นคนที่ขับรถเร็วมากนะ เขาเป็นคนที่เสียเงินเสียทองกับเรื่องพวกนี้มากจริงๆ"

เกี่ยวกับเรื่องสาวๆด้วยมั๊ย "ด้วยครับ อยากบอกน้องแพนเค้กว่าความรู้สึกที่ว่าใช่ แต่ดวงมันไม่ใช่จากความรู้สึกผมนะ ยังไงเวียร์-แพนก็ต้องเลิกกันแน่นอน ไม่ใช่เนื้อคู่กัน"