แม่หวิดพาลูกสาวไปตาย ขับกระบะหลับในชนเสาไฟฟ้าหัก พุ่งทะลุเข้าบ้านคน 2 หลัง

แม่หวิดพาลูกสาวไปตาย ขับกระบะหลับในชนเสาไฟฟ้าหัก พุ่งทะลุเข้าบ้านคน 2 หลัง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวบุรีรัมย์ ขับกระบะหลับในพุ่งชนเสาไฟหัก และมุดเข้าชนฝาบ้านพังอีก 2 หลัง ลูกสาววัย 13 ที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บ

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (14 มี.ค. 62) เวลา 22.32 น. พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะพุ่งชนบ้านพักที่อยู่อาศัย 2 หลัง ที่บริเวณบ้านทับหก หมู่ 18 ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดเข้าที่เกิดเหตุพบเสาไฟฟ้าหักจำนวน 1 ต้น ขณะเดียวกันพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุสีบรอนซ์ อยู่สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และตัวรถติดอยู่ภายในบ้านพักอาศัย มีนางฐิตาภรณ์ อายุ 45 ปี เป็นคนขับ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บเป็นผู้ขับขี่รถกระบะและผู้โดยสารเป็นเด็กผู้หญิง 1 ราย ส่วนผู้อาศัยอยู่ในบ้านไม่มีผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ ด.ญ.พรหมพร อายุ 13 ปี เป็นลูกสาวของนางฐิตาภรณ์ ซึ่งโดยสารมากับรถกระบะคันดังกล่าว

สอบถามจากผู้อาศัยอยู่ในบ้านพักคือนางแม้น เป็นเจ้าของบ้านที่ถูกรถกระบะพุ่งชน เปิดเผยว่า ตนเองกับครอบครัวกำลังนั่งดูทีวีอยู่ภายในบ้าน ระหว่างดูทีวีอยู่ก็ได้ยินเสียงรถวิ่งเข้ามาก็คิดว่าน่าจะเป็นรถทั่วไปที่สัญจรผ่านไปมาบนถนน แต่สักพักก็ได้ยินเสียงรถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้าหน้าบ้าน และได้พุ่งเข้ามาชนบริเวณท้ายบ้านที่เป็นห้องครัวจนพังเละ แต่โชคดีตอนนั้นไม่มีใครอยู่บริเวณนั้น ตนเองจึงได้แจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเพื่อตรวจสอบดูพื้นที่เกิดเหตุดังกล่าวในเวลาต่อมา

ด้าน พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าผู้ขับขี่เพิ่งกลับมาจากการเปิดท้ายขายของจากอำเภอปากช่องระหว่างทางผู้ขับขี่ยอมรับว่าเผลอหลับในไปชั่วครู่หนึ่งทำให้ไม่มีสติในการควบคุมรถ จนทำให้ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าและบ้านเรือนที่อยู่อาศัยดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทไว้ก่อน ส่วนทรัพย์สินที่เสียหายนั่นเสาไฟฟ้าต้องรอการประเมินจากทางเจ้าหน้าที่ กฟภ. ส่วนบ้านเรือนที่เสียหายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องเรียกผู้อยู่อาศัยมาตกลงเพื่อเจรจาค่าเสียหายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!