แม่แทบขาดใจ ลูกชายวัย 12 นั่งเล่นมือถือบนรางไม่สนเสียงหวูดเตือน รถไฟชนร่างปลิว

แม่แทบขาดใจ ลูกชายวัย 12 นั่งเล่นมือถือบนรางไม่สนเสียงหวูดเตือน รถไฟชนร่างปลิว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักเรียนชายวัย 12 ปี ไปนั่งเล่นโทรศัพท์บนราง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ถูกรถไฟชนเสียชีวิต พยานเผยคนขับเปิดหวูดส่งสัญญาณเตือนหลายครั้งแล้ว

เมื่อประมาณ 18.00 น. ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถไฟชนเด็กนักเรียน บริเวณถนนทางข้ามรถไฟหน้าโรงเรียนพะตงวิทยาคม ม.2 บ้านทุ่งลุง ต.พะตง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากตำรวจ สภ.ทุ่งลุง และหน่วยกู้ชีพพะตงเทิดธรรม ไปตรวจที่เกิดเหตุ

พบร่างเด็กเคราะห์ร้ายรายนี้กระเด็นตกไปอยู่ข้างรางรถไฟ ห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 40 เมตร ทราบชื่อ เด็กชายวทัญญู อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ในสภาพที่บอบช้ำทั้งร่างเนื่องจากถูกรถไฟพุ่งชนอย่างแรง

ส่วนรถไฟที่ชนเป็นขบวนรถด่วน ที่ 46 ปาดังเบซาร์-กรุงเทพ ซึ่งออกเดินทางมาจากสถานีรถไฟปาดังเบซาร์ จะไปเชื่อมขบวนที่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่เพื่อเดินทางเข้ากรุงเทพฯ

 จากการสอบถาม นายวันชัย อายุ 36 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุเล่าว่าตอนเย็นเห็นเด็กมานั่งเล่นโทรศัพท์ บนรางรถไฟ แต่ตนก็ไม่ได้สนใจแต่ สักพักตนได้ยินเสียงรถไฟเปิดหวูดสัญญาณหลายครั้งหลังจนผิดสังเกต ตนจึงออกมาดูจึงพบว่ารถไฟได้ชนเด็กเสียชีวิตไปแล้ว และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้สร้างความสะเทือนใจให้กับครอบครัวอย่างหนักโดยเฉพาะแม่ซึ่งเดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นสภาพลูกชายแทบเป็นลม ร้องไห้แทบจะขาดใจ

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าทำไมเด็กคนนี้ซึ่งไปนั่งเล่นโทรศัพท์บนรางรถไฟถึงไม่หลบตามที่พยานระบุแม้ว่ามีเสียงหวูดรถไฟดังหลายครั้งซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะเล่นโทรศัพท์จนเพลิน หรือรถไฟวิ่งมาในระยะกระชั้นชิดจนหลบไม่ทัน โดยจะเชิญคนขับรถไฟมาสอบสวนในรายละเอียดอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!