นักเรียนหญิงขี่ซ้อนสามไปทำรายงาน ชนคันหน้า-คันหลังเหยียบ ดับ 1 สาหัส 2

นักเรียนหญิงขี่ซ้อนสามไปทำรายงาน ชนคันหน้า-คันหลังเหยียบ ดับ 1 สาหัส 2
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(13 มี.ค.) เมื่อเวลา 08.00 น.ที่ถนนแสงชูโต บริเวณหน้าแขวงทางหลวงกาญจนบุรี ร.ต.ท.วิศรุต พจน์มนต์ปิติ ร้อยเวร สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะมีผู้เสียชีวิต จึงรีบรุดไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อ อีซูซุสีบรอนซ์ ของนายสุชน อายุ 86 ปี  จอดอยู่กลางถนนที่ท้ายรถด้านขวามีรอยถูกชนไฟแตก ห่างออกไปเล็กน้อย จยย.ยี่ห้อฮอนด้า คลิกสี แดง-ดำ สภาพหน้าพังยับ

และใกล้กันนั้นพบศพ นางสาวพรทิพย์ อายุ 15 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดบนถนน ส่วนเพื่อนที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านั้นแล้ว ห่างไปอีก 100 เมตรพบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีขาว ของนายชาตรี อายุ 56 ปี  ที่หน้าด้านขวามีรอยเฉี่ยวชน จอดอยู่ริมถนนใกล้ที่จุดเกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าเด็กนักเรียนทั้ง 3 คนได้ขับขี่ จยย.คันดังกล่าวมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกาญจนบุรีเพื่อทำรายงาน มาถึงที่เกิดเหตุได้เฉี่ยวชนกับรถยนต์กระบะ 4 ประตู แล้วล้มลงในขณะเดียวกันนั้นได้มีรถยนต์กระบะของนายชาตรีวิ่งตามในระยะกระชั้นชิด พุ่งชนซ้ำเข้าที่รถจักยานยนต์ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามเจ้าที่ตำรวจจะนำตัวคนขับทั้งหมดมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!