แม่ "โอ" บากหน้าขอตำรวจเกลี้ยกล่อมลูกชาย ติดต่อไม่ได้-สุดท้ายถูกวิสามัญ

แม่ "โอ" บากหน้าขอตำรวจเกลี้ยกล่อมลูกชาย ติดต่อไม่ได้-สุดท้ายถูกวิสามัญ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีฆาตกรรม นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้าสถานีส่งน้ำสุวรรณภูมิ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยจากเฟซบุ๊ก ก่อนจับกุมหญิงสาวที่แชทต้องสงสัย จนทราบว่า นายชัยประสิทธิ์ ถูกนายสมศักดิ์ หรือ โอ อายุ 29 ปี ฆ่าฝังดินไว้ ในพื้นที่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

ชุดสืบสวนของตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ได้ร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอำนาจเจริญ และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ไล่ติดตามคนร้ายมาจากพื้นที่ อำเภอลืออำนาจ จังหวัดอำนาจเจริญ คนร้ายได้จี้ชิงรถประชาชนตลอดเส้นทาง จนกระทั่งรถมาติดไฟแดงบริเวณกลาง อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร คนร้ายได้พยายามจี้ชิงรถและยิงต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจวิสามัญ

>> วิสามัญ "โอ" แชทลวงพ่อลูกอ่อนฆ่าฝังดิน ก่อนตายสู้ตำรวจยิบตา ตายอนาถกลางสี่แยก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางพรทิพย์ แม่ของนายสมศักดิ์ ทราบข่าวว่าทางเจ้าหน้าที่รู้เบาะะแสที่อยู่ของลูกชาย ก็ได้เดินอุ้มหลานสาวทางมาพบกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อที่จะขอเกลี่ยกล่อมให้ลูกชายมอบตัว เพราะก่อนหน้านี้ลูกสาวได้บอกกับตนว่า พี่ชายจะไม่ยอมถูกจับเป็นอันขาด จะขอสู้จนตัวตาย ด้วยความรักของคนเป็นแม่ที่ไม่อยากจะสูญเสียลูกชาย จึงได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ให้แม่ของผู้ต้องหาโทรศัพท์ติดต่อกับผู้ต้องหาเพื่อให้เข้ามามอบตัว แต่ก็ไม่สามารถติดต่อผู้ต้องหาได้แต่อย่างใด และในที่สุดก็เกิดเหตุการณ์ที่ผู้เป็นแม่ไม่อยากให้เกิดก็เกิดขึ้น นายสมศักดิ์ผู้ต้องหาได้มีการเปิดฉากยิงใส่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน ตำรวจจึงจำเป็นต้องป้องกันตัวและเพื่อไม่ให้ประชาชนถูกลูกหลงจึงได้มีการยิงสวนและวิสามัญผู้ต้องหาในที่สุด ขณะที่ผู้เป็นแม่เองก็ได้แต่ทำใจยอมรับในการกระทำของลูกชายในครั้งนี้ 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!