เมียวัย 60 แทงอดีตผัววัย 62 ดับคาม่านรูด อ้างถูกปล้ำ-ไม่ยอมเพราะกลัวติดโรค

เมียวัย 60 แทงอดีตผัววัย 62 ดับคาม่านรูด อ้างถูกปล้ำ-ไม่ยอมเพราะกลัวติดโรค
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(13 มี.ค.) เมื่อช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก ควบคุมตัว นางสาวบุญเลี้ยง อายุ 60 ปี ได้ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก หลังจากได้รับจากว่านางสาวบุญเลี้ยง ได้ใช้อาวุธมีดแทงสามี เสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักของโรงแรม และมายืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้น พันตำรวจเอกทรงพล สังข์เกษม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 6 แพทย์เวร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร หน่วยกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบศพ นายคาน อายุ 62 ปี มีบาดแผลถูกแทงปักอกที่บริเวณลิ้นปี่ เสียชีวิตอยู่ข้างเตียง ภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้

ด้านนางบุญเลี้ยง ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองและสามี ได้แยกกันอยู่มานานหลายปีแล้ว แต่มักจะนัดเจอกันบ้างที่โรงแรม ซึ่งที่ผ่านมาสามีเคยพยายามที่จะปล้ำ แต่ตนเองก็ขัดขืนและต่อสู้มาโดยตลอด ผู้ตายก็เคยบาดเจ็บมาแล้ว ตนกลัวว่าจะติดโรค เพราะทราบว่าสามีไปมีผู้หญิงอื่นหลายคน

เช่นเดียวกับในวันนี้ ผู้ตายได้ พยายามจะปลุกปล้ำตนเองอีก ตนเองก็ต่อสู้ขัดขืนเช่นเดิม ซึ่งครั้งนี้ตนเองได้เตรียมเอามีดมาด้วย เพื่อป้องกันตนเอง ขณะที่ถูกปลุกปล้ำพยายามห้ามปรามแล้ว แต่สามีไม่ฟัง จึงแทงเข้าไปที่ตัว 1 ที แล้วก็รีบออกมา และเมื่อกลับเข้าไปก็พบว่าสามีเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักดังกล่าวแล้ว จึงรอมอบตัวกับตำรวจ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิด และเตรียมนำตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียด ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!