แก๊งนางฟ้าจัดปาร์ตี้วันเกิดให้ "แอน อลิชา" มีแต่ภาพน่ารักฟินๆ เพราะควงกันมาเป็นคู่

แก๊งนางฟ้าจัดปาร์ตี้วันเกิดให้ "แอน อลิชา" มีแต่ภาพน่ารักฟินๆ เพราะควงกันมาเป็นคู่

เป็นแก๊งเพื่อนสาวที่มีความผูกพันกันเหนียวแน่นหนึบมากสำหรับแก๊งนางฟ้าของวงการบันเทิงที่บรรดาเหล่าสมาชิกคบกันมาตั้งแต่ยังเป็นโสดกันหมดจนถึงวันนี้ต่างคนต่างแต่งงานสร้างครอบครัวกันหมดแล้ว นำทัพโดยสาวร่างเล็ก นานา ไรบีนา, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, แอน อลิชา, วุ้นเส้น วิริฒิพา, เจนสุดา ปานโต และ พอลล่า เทเลอร์ ก่อนหน้านี้แม้จะมีเรื่องให้ผิดใจกันในกลุ่มบ้าง แต่คำว่าเพื่อนตัดกันไม่ขาดอยู่แล้วกลับมารักกันเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือมีหลานๆ มาให้อุ้มเล่นกันด้วย

ล่าสุด วันเกิดของ แอน อลิชา สาวๆ แก๊งนางฟ้าได้จัดปาร์ตี้สร้างความสุขให้กับเพื่อนซี้ เรียกว่ามากันครบทีมกันเลยทีเดียว แต่ละคนก็ควงคู่ของตัวเองมาด้วย เจนี่-มิกกี้, นานา-เวย์, เจนสุดา-พอล แน่นอนว่า แอน ต้องควงสามีสุดที่รัก ภูริ มาด้วย 

แอบเห็นว่า วุ้นเส้น มาเดี่ยวแต่ไม่ใช่อะไรเพราะเธอเพิ่งกลับจากญี่ปุ่นลงเครื่องปุ๊บก็ดิ่งมาเพื่อนรักทันทีนั่นเอง

IG: nanarybenaวุ้นเส้น เซ็กซี่ฉายเดี่ยวมาเบิร์ธเดย์เพื่อน

ซึ่งบรรยากาศในงานปาร์ตี้เล็กๆ นั้นหลายคนเห็นแล้วต่างๆ ยิ้มๆ ไปกับมิตรภาพของพวกเขาที่มีให้กัน ตั้งแต่เพื่อนไปจนถึงสามีของเพื่อนที่มาร่วมแจมด้วย บอกเลยว่าภาพที่น่ารักๆ มากๆ จะเห็นว่าขาดเพียงหนึ่งสาวคือ พอลล่า เทเลอร์ ที่อยู่ต่างประเทศ 

IG: ann_laisuthruklaiวันเกิด แอน อลิชา กับแก๊งนางฟ้า

และอีกหนึ่งซีนที่น่าประทับใจกับความรักของแก๊งนางฟ้า เมื่อ เจนี่ ถือเค้กวันเกิดมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ เราได้เห็นกอดอันแสนอบอุ่นของเพื่อนที่มอบให้กับเพื่อน เป็นบรรยากาศไม่บรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้เลยทีเดียว สัมผัสได้เพียงอย่างเดียวคือความรักความจริงใจที่พวกเขามีให้กันช่างน่ารักมากๆ  

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!