เลือกตั้ง 2562: "ปลอดประสพ" ยืนยัน เพื่อไทยพร้อมต้อนรับสมาชิกไทยรักษาชาติที่ถูกยุบ

เลือกตั้ง 2562: "ปลอดประสพ" ยืนยัน เพื่อไทยพร้อมต้อนรับสมาชิกไทยรักษาชาติที่ถูกยุบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"ปลอดประสพ" ยัน เพื่อไทยพร้อมต้อนรับคนจากพรรคไทยรักษาชาติ มาสมัครสมาชิก เชื่อไม่มีขั้วที่ 3 โวพรรคกระแสดี มีการทำโพลเช็คเรตติ้ง

นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า จากการลงพื้นที่ และทำโพล รายภาค รายจังหวัด ของพรรค ทำให้มั่นใจได้ว่าคะแนนนิยมเพื่อไทย ยังดีอยู่เหมือนเดิม และในบางพื้นที่ ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย

ซึ่งช่วงเวลาที่เหลือ ก็จะเร่งทำงานอย่างหนักในการสื่อสารชี้แจงกับประชาชน ถึงนโยบายต่างๆ ให้มากที่สุด เพราะยังมีกลุ่มพลังเงียบ ที่ยังไม่ตัดสินใจอีกมาก เพื่อแปลงมาเป็นคะแนนของพรรคให้ได้มากที่สุด

พร้อมกันนี้ นายปลอดประสพ ยังกล่าวด้วยว่า เห็นใจพรรคไทยรักษาชาติที่ถูกยุบพรรคไป แต่ก็ต้องเคารพในการตัดสินของศาล ส่วนหากมีสมาชิกของไทยรักษาชาติจะมาเป็นสมาชิกเพื่อไทย ก็พร้อมต้อนรับอย่างเต็มที่

ส่วนใครที่จะไปพรรคอื่นก็สุดแต่จะตัดสินใจ ตลอดจนยืนยันด้วยว่าที่ผ่านมา 2 พรรคไม่มีฮั้วกัน พื้นที่ไทยรักษาชาติว่างไปเพราะผู้สมัครพ้นสภาพไป ก็ไม่เกี่ยวกับ เพื่อไทย เพราะพรรคมียุทธศาสตร์มีนโยบายชัดเจนตั้งแต่แรกในการส่งผู้สมัครอยู่แล้ว ส่

วนที่มีกระแสข่าวจะมีขั้วที่ 3 นอกจากประชาธิปไตย กับ เผด็จการ เพื่อมาเป็นทางเลือกนั้น ก็ไม่เชื่อว่าจะมีจริง มั่นใจว่าจะมีแค่ 2 ขั้วเท่านั้น เพราะพฤติกรรมในอดีตของพรรคนั้นๆ บ่งบอกทิศทางของพรรคนั้นเป็นอย่างดี

>> ไทยรักษาชาติ "ยุบพรรค" ศาลรัฐธรรมนูญถอนสิทธิการเมืองกรรมการบริหาร 10 ปี

>> ยุบพรรคไทยรักษาชาติ กาแล้วเป็น "บัตรเสีย" ใครเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรต้องรู้!

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!