เปิดใจแม่ค้าอาหารตามสั่ง หลังลูกค้าเปิดศึกวิวาท เพราะไม่พอใจให้ผัดซีอิ๊วน้อย

เปิดใจแม่ค้าอาหารตามสั่ง หลังลูกค้าเปิดศึกวิวาท เพราะไม่พอใจให้ผัดซีอิ๊วน้อย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ค้าอาหารตามสั่งเปิดใจ หลังลูกค้าเปิดศึกวิวาท เพราะไม่พอใจให้เส้นผัดซีอิ๊วน้อย

กรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก “อดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์” เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ ลูกค้าหนุ่มทะเลาะวิวาทกับแม่ค้าอาหารตามสั่ง ในซอยประชาอุทิศ 79 ภายหลังมีการระบุสาเหตุ เกิดจากลูกค้าไม่พอใจเพราะสั่งผัดซีอิ๊วแล้วได้เส้นในปริมาณที่น้อยกว่าที่คาดไว้ จึงเกิดการด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย และขว้างปาสิ่งของใส่กัน

คุณทิพย์ (นามสมมุติ) แม่ค้าที่ปรากฏในคลิป ให้สัมภาษณ์กับ Sanook! New ว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2562 เวลาประมาณ 13.40 น. ขณะนั้นมีลูกค้าเป็นหญิงเข้ามาสั่งผัดซีอิ๊ว ลูกค้าทักท้วงว่าทำไมให้เส้นน้อย ตนจึงอธิบายว่าหากใส่เนื้อสัตว์ ผัก และเครื่องปรุงอื่นๆปริมาณก็จะเพิ่มขึ้น

ขณะเดียวกันก็เพิ่มปริมาณเส้นให้ตามที่ลูกค้าต้องการ หลังจากนั้นลูกค้าส่งเงินให้แบบไม่สุภาพ จึงต่อว่ากัน ลูกค้าสาวไปตามตัวแฟนหนุ่มมาสมทบ พร้อมกับเปิดฉากวิวาทจนบานปลายดังที่ปรากฏในคลิป

แม่ค้าอาหารตามสั่งยืนยันกับทีมข่าวว่า ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี ที่ขายอาหาร ไม่เคยมีลูกค้ารายใดต่อว่าตน เกี่ยวกับปริมาณอาหารน้อย เพราะตนขายราคาเพียง 40 บาท

หลังเกิดเหตุ ยังไม่มีโอกาสได้เจรจากับลูกค้าทั้งสอง เพราะไม่คุ้นหน้าว่าอาศัยอยู่ในชุมชนดังกล่าวหรือไม่ และอยากให้คู่กรณี กลับมาปรับความเข้าใจกับตนเอง จะได้ไม่ต้องกังวล เพราะตนจะต้องทำมาหากินและค้าขาย หาเงินเลี้ยงดูลูก 2 คน ส่วนร้านค้าก็ยังต้องเช่าเช่นกัน พร้อมยืนยันว่าตนไม่ติดใจเอาความกับลูกค้ารายนี้แต่อย่างใด

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!