แพร ซึ้งคำพูดอู๋มีของดีแต่ปล่อยให้หลุดมือ

แพร ซึ้งคำพูดอู๋มีของดีแต่ปล่อยให้หลุดมือ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงกับร้องไห้ เผย ณ ตอนนี้เป็นชายที่รักแต่ไม่ใช่พ่อของลูก ยันเชื่อใจไม่ถึงร้อยเปอร์เซ็นต์

พอได้เคลียร์ใจด้วยน้ำตาถึงความอัดอึด สับสนอย่างมาก ของ "แพร พรรัมภา" ที่มีต่อแฟนหนุ่ม "อู๋ นวพล" เพราะเชื่อใจไปไม่ถึงครึ่งร้อยแล้ว เจ้าตัวได้ออกมาปฏิเสธว่า รุ่นน้องเด็กสังกัดเดียวกันอย่าง สาว "โบว์" ไม่ใช่มือที่สาม เป็นเรื่องของคนสองคนก็ตาม เหตุการณ์ในวันนั้นที่ทำให้ต้องบ่อน้ำตาแตกสาวแพรก็เล่าให้ฟังอีกครั้งว่า "ตั้งแต่ที่วันออกข่าวเราก็ไม่ได้ออกงานด้วยกันทั้งคู่เลย แล้ววันนั้นเป็นวันแรกที่สัมภาษณ์ด้วยกันสามคน พอโดนจี้กับความสัมพันธ์ที่เราไม่เคยบอกใคร ตอนที่ร้องไห้ทุกคนก็งงกันด้วยซ้ำว่าร้องไห้ทำไม แต่เป็นเพราะเราสับสนตัวเราเอง เราก็ไม่ได้เคยรู้สึกอย่างนี้ ยิ่งเขาทำดีเท่าไหร่ ก็เราเสียใจเท่านั้น เหมือนว่าเรารอคอยมาตั้งนานแล้ว แต่เรารู้สึกว่ามันช้าเกินไป ซึ่งเราก็ไม่คิดจะมีใคร"

ประโยคไหนที่ทำให้เราร้องไห้ "พี่อู๋บอกว่า คือมีของมีค่าอยู่กับตัวแล้ว แต่ปล่อยให้หลุดมือไป คือมันเป็นสิ่งที่เรารอมาตั้งนานแล้ว มันไม่พอดี แต่โชคดีที่เราต่างคนก็ไม่อยากมีใคร เราก็ไม่อยากเลิก ก็เลยเปิดโอกาสให้เขากลับตัวอีกครั้ง แต่ใจกลับไม่เหมือนกับคำพูด เลยสับสนตัวเอง "

เป็นเพราะน้องโบว์ยืนอยู่ด้วยหรือเปล่า "จริงๆแล้ว แพรตอบไปแล้วว่าไม่เกี่ยวกับน้องเขาเลย แต่เกี่ยวกับตัวเราสองคนจริงๆ ก่อนจะมีข่าวก็บอกไปแล้วว่าไม่ใช่น้องเขา"

แล้วที่แพรพูดว่าอู๋เป็นผู้ชายที่รักมากที่สุด แต่ไม่ใช่พ่อขอลูกแน่นอน "หนูพูดเหรอคะ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ณ ตอนนี้เหมือนว่าเราวาดฝันเอาไว้ เขาเป็นคนที่ใช่ในอนาคต พอเขาทำอย่างนี้มันก็ยังไม่พร้อมเป็นผู้นำในครอบครัว"

อู๋ว่าอย่างไรบ้าง"พี่อู๋ก็มาลูบหัวถามว่าเป็นอย่างไร มันไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย แล้วทำไมตอนสัมภาษณ์ก็เกิดร้องไห้ขึ้นมา พี่อู๋ก็งงเหมือนกัน แพรก็บอกว่าไม่มีอะไรค่ะ ไม่ต้องเคลียร์ ก็ตอบไม่ได้เหมือนกันว่ามันคืออะไร สับสนจริงๆ"

กลับมาคบครั้งนี้ ความเชื่อใจยังเหมือนเดิมมั้ย"เชื่อใจในเรื่องมือที่สามแน่นอนการเชื่อใจที่ให้เขากลับมาเป็นเหมือนเดิม มันยังไม่มาเต็มร้อย ต้องให้เวลานิดนึงพอเราโดนไปนิดนึง ก็เชื่อยากนิดหน่อย