เมย์ โต้แตกคออั้มวอนอย่าถามถึงไพรส์

เมย์ โต้แตกคออั้มวอนอย่าถามถึงไพรส์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ยันร้าน D-WA1 หมดสัญญา วอนอย่าถามถึง ไพรส์ เว้นเป็นเรื่องส่วนตัว

รัก ๆ เลิก ๆ กัน จนเป็นเรื่องปกติไปแล้ว สำหรับ 'เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร' กับแฟนหนุ่ม 'ไพรส์' ที่รีเทิร์นครั้งนี้ขอไม่พูดเรื่องความรักมาก ยอมรับที่ผ่านมาข่าวทั้งหลายแหล่ มีผลกระทบกับความสัมพันธ์ ทำให้สั่นคลอนได้ง่าย

"เมย์ไม่อยากพูดอะไรมาก ดูกันเอาเองแล้วกัน ตอนนี้ก็ดีเรื่อยๆ"

เค้าดูแลเอาใจใส่ไปรับไปส่งมากขึ้นมั้ย "ไม่ค่ะ ไปไหนมาไหนคนเดียวตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เพราะต่างคนก็ต่างทำงานกันด้วย เมย์เป็นคนดูแลตัวเองได้ ขออยู่ไปเรื่อยๆ เข้าใจกัน ไม่ทะเลาะกันแค่นี้พอแล้ว เมย์ขอไม่พูดอะไรที่ผ่านมาแล้ว เอาเป็นว่าตอนนี้ เราแฮปปี้ ไม่อยากพูดอะไรไม่ดี ตอนนี้ดีอยู่อนาคตจะเป็นอย่างไร ดูกันเอาเองดีกว่า ไม่ได้คาดหวังอะไร และยังไม่มีอะไรคืบหน้าขนาดนั้นด้วยเข้าใจมั้ยค่ะ ว่า เค้าไม่ใช่ดารา แล้วเค้าก็ไม่ชอบเป็นข่าว บางทีการที่เป็นข่าวเยอะๆ ก็ทำให้เรามีปัญหากัน ฉะนั้น เมย์ไม่พูดอะไรแล้วดีกว่า ขอแค่ถามเมย์คนเดียวดีกว่า เพราะเมย์เป็นดาราอยู่คนเดียวค่ะ"

ถามเรื่องร้าน D-WA ที่ไม่ทำต่อเพราะมีปัญหากับ พี่อั้ม-พัชราภา "ไม่เคยมีปัญหากับพี่อั้มเลย รักกันดี แต่ธุรกิจแบบนี้ ไม่มีใครเค้าทำกันยาวๆ หรอก
เพราะตอนนี้ได้กำไร อีกอย่างหมดสัญญาเช่าที่แล้ว ก็ต้องคุยกันว่า ถ้าเราต่อไปอีก 3-4 ปี จะมีกำไรเพิ่มขึ้นอีกมั้ยถ้าไม่หยุดแล้ว ย้ายไปที่อื่นดีกว่ามั้ย แต่ไม่เคยมีปัญหากัน ยังคุยกันอยู่ทุกวัน แต่ยังไม่ได้คุยกันเรื่องข่าวเลย ว่าจะโทร ไปคุยตลก ๆ นิดนึง ปกติเราก็โทรคุยกันอยู่บ่อย ๆ ไปเดินสยามด้วยกันบ้าง"

คิดว่าจะมีธุรกิจร่วมกันอีกมั้ย "อาจจะนะคะ ต้องดูก่อน ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี จะใช้เงินอะไรก็ต้องคิดเยอะ ตอนนี้ได้กำไรก็อยากเก็บเอาไว้ ไม่อยากเอามา
ใช้ลงทุนที่เสี่ยงค่ะ เห็นพี่ ๆ คนอื่นเค้าก็หาทำเลใหม่กันอยู่ค่ะ"