ป๊อด! สะอึก ถูกลือเข้าสปาเกย์ อึกอักโดนถามเรื่องชายแท้

ป๊อด! สะอึก ถูกลือเข้าสปาเกย์ อึกอักโดนถามเรื่องชายแท้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ป๊อด โมเดิร์นด๊อก ปัดเข้าสปาเกย์ ยัน พิช ออกัส แค่เพื่อน อึกอักโดนถามชายแท้

ลือกันหนาหูว่าหนุ่ม ป๊อด โมเดิร์นด๊อก แอบดอดเข้า สปาเกย์ ล่าสุดเจ้าตัว ออกมาเปิดเผย ผ่านรายการ INN HOT NEWSทาง FM. 99.5 ว่า

"ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด อย่ามาสนใจเรื่องตรงนั้นจะดีกว่า ผมอยากให้สนใจเรื่องงานขอผมจะดีกว่า"

ส่วนที่ว่า ความสัมพันธ์กับหนุ่ม พิช วิชญ์วิสิฐ จาก รักแห่งสยาม ได้ข่าวว่า มีความสนิทแนบแน่นเกินเพื่อนนั้น เจ้าตัวถึงกับต้องรีบแจงพัลวันว่า ก็แค่เพื่อนกินข้าวเท่านั้น "ผมไปกินข้าวกันจริง แต่ไปกับเพื่อนหลายคน แต่นักข่าวกับมีการนำข่าวมาโยงกัน ทุกคนเป็นเพื่อนกันหมดครับ"

แต่พอถึงคำถามสุดท้ายเล่นเอาเจ้าตัวถึงกับอึ้ง ที่ว่าสรุปแล้ว ป๊อด เป็นชายแท้หรือไม่ "ผมว่าไม่ใช่สาระ อยากให้ดูผลงานผมมากกว่า ซึ่งมันทำอะไรได้อีกมาก อย่ามองแค่เรื่องตรงนั้น เพราะอยากให้ทุกคน enjoy yourlife แค่นี้ก็พอ"

ส่วนใครอยากพิสูจน์ความเป็นตัวตนของป๊อด งานนี้ รีบหน่อยเพราะเจ้าตัวจะมีงานคอนเสิร์ตแบบส่วนตัวกับแฟนเพลงตัวจริง ในงาน "Lee Presents Moderndog Private Performance" ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 9 มิ.ย.นี้ รอบเดียวเท่านั้นที่ ลานกลางแจ้ง ศูนย์วัฒนธรรม บัตรราคาเดียว 600 บาท เริ่มหาซื้อได้ที่ LEE ทุกสาขา,ร้านดีเจสยาม,ร้านน้องท่าพระจันทร์ ,ร้าน HAPPY MONDAY ซึ่ง ป๊อด ฝากมาบอกว่า "งานนี้ผมอยากให้แฟนเพลงมาสนุกร่วมกัน เพราะจะมีบทเพลงกว่า 20 บทเพลงที่คัดสรรมาให้ฟังเป็นพิเศษ ซึ่งมีมากกว่า 20 บทเพลง เป็นเพลงที่หลายคนคุ้นหูและเป็นเพลงที่ให้กำลังใจที่บางคนอาจไม่ค่อยได้ยินแต่อยากให้ได้ฟังกันครับ"

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!