รุ่นพี่คนเดียวสู้ไม่ไหว ชักมีดคัตเตอร์กรีดรุ่นน้องไส้ทะลัก เจ็บระนาว 5 คน

รุ่นพี่คนเดียวสู้ไม่ไหว ชักมีดคัตเตอร์กรีดรุ่นน้องไส้ทะลัก เจ็บระนาว 5 คน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รุ่นพี่มหาวิทยาลัยดัง ชักคัตเตอร์ทำร้ายรุ่นน้องไส้ทะลัก สาหัส 5 คน ส่วนตัวเองโดนรุมเจ็บด้วย ผู้ปกครองหวั่นคดีไม่คืบ เข้าร้องเรียนรองผู้การฯ เข้าดูแลคดี

เมื่อวานนี้ (21 ก.พ.) พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อติดตามคดีที่นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ 5 คน ถูกรุ่นพี่สถาบันเดียวกัน ใช้มีดคัตเตอร์ทำร้ายได้รับบาดเจ็บ

โดยหนึ่งในเหยื่อนั้น ถูกคัตเตอร์ปาดหน้าท้อง ทำให้ไส้ทะลัก ส่วนที่เหลืออีก 4 คน รุ่นพี่ได้ใช้มีดคัตเตอร์กรีดแผลทั่วร่างกาย ล่าสุดส่วนใหญ่ได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์ต้องเย็บบาดแผลคนละไม่ต่ำ 20-30 เข็ม ส่วนรุ่นพี่มือมีดก็ได้รับบาดเจ็บด้วยเช่นกัน สาเหตุเกิดจากเมาสุราและเขม่นกัน

สำหรับคดีนี้ผู้ปกครองของกลุ่มนักศึกษาเกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้า โดย พ.ต.อ.ปิยพันธ์ ระบุว่า เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กลุ่มนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้จับกลุ่มนั่งดื่มสุราบริเวณสะพานข้ามคลองชลประทาน ใกล้ทางเข้าสวนลิลลี่ ชุมชนช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่

แต่ปรากฏว่าเมื่อเกิดอาการมึนเมา จึงเริ่มเขม่นกับนักศึกษารุ่นพี่ที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา มีการตะโกนแจกของลับใส่กัน กระทั่งเป็นเหตุทะเลาะวิวาทชกต่อยและรุ่นพี่ได้ใช้มีดคัตเตอร์ออกมาทำร้าย ทำให้ได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งรุ่นพี่มือมีดด้วย

ภายหลังจากเกิดเหตุผู้ปกครองเข้าแจ้งความ แต่เกรงว่าเรื่องจะเงียบหาย จึงได้มาร้องเรียนติดตามคดี ล่าสุดได้สั่งให้พนักงานสอบสวน สอบสวนและดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดไปตามกฎหมาย ส่วนจะมีการเยียวยากันอย่างไรเป็นอีกเรื่องหนึ่ง โดยในวันนี้ (22 ก.พ.) ได้เรียกให้ผู้ก่อเหตุมาพบเพื่อแจ้งข้อกล่าวหา รวมทั้งนัดให้คู่กรณีผู้เสียหายมาเจรจา โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!