ดับสยองคามุ้ง! พ่อเมาขาดสติ เชือดคอลูกชายตัวเองวัย 6 ขวบ เช้ามืดอุ้มศพวิ่งไปหาหมอ

ดับสยองคามุ้ง! พ่อเมาขาดสติ เชือดคอลูกชายตัวเองวัย 6 ขวบ เช้ามืดอุ้มศพวิ่งไปหาหมอ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 07.30 น (20 ก.พ.) ร.ต.อ.นที คำสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมกู้ชีพกู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์ ไปตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายบริเวณถนนสายแม่สอด-ค้างภิบาล หน้าโรงเรียนราษฎร์วิทยา เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างถนนพบ นายหม่องปุ๊ ไม่มีนามสกุล อายุ 52 ปี ชาวเมียนมา ถูกชาวบ้านควบคุมตัวไว้ ใกล้กันพบศพเด็กชายทราบชื่อ ด.ช.เหน่ซาน อายุ 6 ขวบ มีบาดแผลถูกเชือดบริเวณลำคอหลอดลมหวิดขาดเลือดแห้งเต็มตัว นอกจากนี้ยังพบมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 10 นิ้วมีเลือดแห้งติดเต็มใบมีดสอบถามนายหม่องปุ๊ บอกว่าเป็นคนฆ่าลูกชายตอนตีสี่จากนั้นพอรุ่งเช้าจึงได้อุ้มลูกชายเพื่อจะไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลขณะเดินอยู่ชาวบ้านสงสัยจึงเรียกตำรวจมาจับกุม

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่บ้านไม่มีเลขที่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร เป็นบ้านพักนายหม่องปุ๊ ภายในบ้านพบกองเลือดไหลทั่วบริเวณทั้งในบ้านและนอกบ้าน โดยพบจุดฆ่าน่าจะเป็นข้างมุ้งเพราะพบเลือดจำนวนมาก ส่วนสาเหตุนายหม่องปุ๊ บอกว่าตอนกลางดึกเพื่อนมานั่งดื่มสุราและเกิดทะเลาะกันจากนั้นเพื่อนกลับออกไป ตนเกิดความโมโหจึงใช้มีดที่วางอยู่ข้างๆ หันไปเชือดคอลูกที่กำลังนอนหลับจนตายคามือ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่านายหม่องปุ๊น่าจะเมาแล้วเพี้ยนเห็นลูกนึกว่าศัตรู จึงใช้มีดปาดคอจนตาย แต่พอสร่างเมาคิดได้จึงรีบอุ้มลูกเพื่อจะเดินไปที่โรงพยาบาลแม่สอด จนถูกจับกุมดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!