หนุ่มไก่ทอดชะตาขาด! จยย.เครื่องขัดข้องล้มกลิ้ง-ก่อนถูกรถบรรทุกเหยียบร่างดับอนาถ

หนุ่มไก่ทอดชะตาขาด! จยย.เครื่องขัดข้องล้มกลิ้ง-ก่อนถูกรถบรรทุกเหยียบร่างดับอนาถ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(19 ก.พ. 62) พ.ต.ท.พีรกุล แฝงฤทธิ์หลง  สว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ แล้วถูกรถยนต์บรรทุกพ่วงทับซ้ำแล้วหลบหนี

โดยอุบัติเหตุดังกล่าว มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และผู้บาดเจ็บ 1 ราย บนถนนโรจนนะ ขาเข้าหลักกิโลเมตร ที่ 9 ต.บ้านสร้าง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย มูลนิธิพุทไธสวรรย์

โดยที่เกิดเหตุอยู่ริมถนน พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม สีน้ำตาล ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ได้รับความเสียหาย ที่บริเวณใต้ท้องเครื่องแตกมีน้ำมันไหลออกมาจำนวนมาก

ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า โซนิค สีน้ำเงิน ทะเบียนหมวดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ล้มคว่ำอยู่ใกล้กันพบศพ นายวริทธิ   อายุ 19 ปี ชาว อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา แขนขาหักศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ เลือดมันสมองกระจายเกลื่อน

และใกล้กันมี นายสหรัฐ  อายุ 25 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิตที่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกันได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย อยู่ในอาการตกใจ

ซึ่งจากการสอบถามว่า ตนและผู้เสียชีวิตทำงานเป็นพนักงานร้านไก่ทอดชื่อดัง ในปั๊มน้ำมัน ของ อ.วังน้อย โดยหลังเลิกงาน ได้ชวนกันมากินก๋วยเตี๋ยวตรงบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุและจะกลับบ้าน 

โดยผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าดรีม สีน้ำตาล ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนนำหน้ามา ส่วนตนได้ขี่ตาม ระหว่างนั้น รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขัดข้องเครื่องแตก ทำให้รถเสียหลักล้มลง ตนขับติดตามมาเบรกไม่ทันล้มไปด้วยกัน เป็นจังหวะเดียวกับที่ รถยนต์บรรทุกพ่วง วิ่งตามหลังมาทับร่างของผู้เสียชีวิต จากนั้นก็ขับหลบหนีไป

ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบนถนนก่อนถึงจุดที่พบผู้เสียชีวิต พบรอยรถจักรยานยนต์ครูดมากับถนนเป็นทางยาวก่อนมาถึงจุดที่พบศพ และพบว่า ที่ใต้ท้องเครื่องรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตแตก

สันนิษฐานว่า รถจักรยานยนต์ ของผู้เสียชีวิตเกิดขัดข้องแล้วเสียหลักล้มลง จนร่างกระเด็น และมีรถยนต์บรรทุกพ่วงตามหลังทับร่างจนเสียชีวิต ซึ่งจะต้องทำการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ และสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์มาทำการสอบสวน เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!