ครอบครัวโครเอเชีย "ซ่อนศพ" ในตู้แช่นาน 18 ปี แต่โป๊ะแตก ร่างส่งกลิ่นคลุ้ง เพราะไฟดับ

ครอบครัวโครเอเชีย "ซ่อนศพ" ในตู้แช่นาน 18 ปี แต่โป๊ะแตก ร่างส่งกลิ่นคลุ้ง เพราะไฟดับ

ตำรวจโครเอเชียเผยว่า พบศพของนางสาวยาสมินา โดมินิก ภายในตู้แช่แข็งในบ้านของครอบครัวตัวเอง ที่เมืองปาฟโลเวก ทางตะวันออกของกรุงซาเกร็บ ซึ่งนางสาวยาสมินา หายตัวไปตั้งแต่ปี 2548 แต่มีผู้พบเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2543 หรือกว่า 18 ปีที่แล้ว ซึ่งขณะนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 23 ปีเท่านั้น

ส่วนสื่อท้องถิ่นของโครเอเชีย เผยว่า ตำรวจหาศพของผู้ตายเจอหลังจากกระแสไฟฟ้าขัดข้อง ทำให้ตู้แช่ไม่ทำงาน จนศพเริ่มเน่าและส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง แต่ตลอด 18 ปีที่ผ่านมา ครอบครัวของผู้ตายให้การกับตำรวจว่านางสาวยาสมินา (ผู้ตาย) ไปอาศัยในต่างประเทศ

ข่าวนี้กลายเป็นเรื่องอีกเรื่องหนึ่งที่ช็อกสังคมโครเอเชีย เนื่องจากคนจำนวนมากสงสัยว่าเป็นไปได้อย่างไรที่ครอบครัวดังกล่าว อาศัยอยู่กับศพที่ซ่อนไว้ในบ้าน นานขนาดนี้

นายเนนาด ริซัก โฆษกของตำรวจโครเอเชีย ตอบเป็นประเด็นนี้ว่า สาเหตุที่ตำรวจหาไม่เจอ เป็นเพราะครอบครัวดังกล่าวทำให้ตำรวจเชื่อว่าคดีมีทิศทางไปในทางอื่น และระหว่างการสืบสวนสอบสวน มีการลงตรวจบ้านหลังนี้แล้ว แต่ที่ผ่านมาก็ไม่พบข้อมูลหรือเบาะแสใดๆ ที่ชี้ว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นในบ้าน

อย่างไรก็ตาม หลังจากพบศพแล้ว ตำรวจได้จับกุมนางสมิลยานา เซอร์เนก อายุ 45 ปีไปสอบสวนเพิ่มเติม และกำลังนำร่างผู้ตายไปตรวจพิสูจน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!