นึกว่าอยู่บางระจัน จับภาพรถแดงเชียงใหม่ แกว่งมีดดาบขู่เก๋งกลางเมือง (มีคลิป)

นึกว่าอยู่บางระจัน จับภาพรถแดงเชียงใหม่ แกว่งมีดดาบขู่เก๋งกลางเมือง (มีคลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วงจรจับภาพชัดคนขับรถสี่ล้อแดงเชียงใหม่ ขับไล่จี้ท้ายเก๋ง พร้อมควงมีดดาบขู่เอาเรื่อง ประธานสี่ล้อแดงยอมรับผิด พร้อมตักเตือนโชเฟอร์รายนี้ไปแล้ว 

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์ ระบุว่า ระหว่างขับรถไปตามเส้นทางถนนด้านนอกคูเมืองเชียงใหม่ ผ่านหน้าโรงพยาบาลเชียงใหม่ แล้วเลี้ยวขวามุ่งหน้าไปทางประตูช้างเผือก ระหว่างนั้นมีรถสี่ล้อแดงรับจ้างขับปาดหน้า จึงได้บีบแตรเพื่อส่งสัญญาณเตือน และขับรถแซงไปตามปกติ

แต่ปรากฏว่าทำให้คนขับรถสี่ล้อแดงรับจ้างคันดังกล่าวโมโหแล้วขับรถเร่งตาม พร้อมกับนำมีดยาวที่อยู่ในรถถือชูออกมากวัดแกว่งนอกตัวรถด้วย ลักษณะคล้ายการข่มขู่ อย่างไรก็ตามพบว่าต่อมาโพสต์ดังกล่าวได้มีการลบออกไปโดยไม่ทราบสาเหตุ

ล่าสุดรายงานข่าวแจ้งว่าจากการตรวจสอบพบเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง โดยกล้องวงจรปิดของเทศบาลนครเชียงใหม่ที่ติดตั้งอยู่บริเวณริมถนนมณีนพรัตน์ ในตัวเมืองเชียงใหม่ บันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 09.40 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

จากภาพหลักฐานพบรถสี่ล้อแดงรับจ้างคันหนึ่ง กำลังขับจี้ท้ายรถยนต์สีขาวอย่างกระชั้นชิด จากการสังเกตที่กระจกด้านคนขับของรถสี่ล้อแดงรับจ้าง พบว่าคนขับรถสี่ล้อแดงได้ถือมีดดาบแล้วชูออกมานอกตัวรถ พร้อมกับกวัดแกว่งท่าทางคล้ายเรียกให้คนขับรถยนต์จอดด้วย

ขณะที่ล่าสุด นายบุญเนียม บุญทา ประธานสหกรณ์นครลานนาเดินรถ เปิดเผยว่า ได้รับทราบกรณีที่เกิดขึ้นและทราบตัวคนขับรถสี่ล้อแดงคันที่ก่อเหตุแล้ว เบื้องต้นได้พูดคุยสอบถามและให้การยอมรับว่าแสดงพฤติกรรมดังกล่าวจริง

เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกบีบแตรใส่ และอ้างว่ารถยนต์เป็นฝ่ายที่ขับรถปาดหน้าก่อน อย่างไรก็ตามได้ทำการว่ากล่าวตักเตือนคนขับรถสี่ล้อแดงคนดังกล่าวไปแล้ว และจะมีการเรียกตัวเข้าพบเพื่อสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดและพิจารณาลงโทษต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!