ล้วงใจ "นิ้ง โศภิดา" จากนางงาม สู่ว่าที่เจ้าสาว ขอบคุณพระเจ้า ที่ส่งเขามาในชีวิต

ล้วงใจ "นิ้ง โศภิดา" จากนางงาม สู่ว่าที่เจ้าสาว ขอบคุณพระเจ้า ที่ส่งเขามาในชีวิต

เซอร์ไพรส์แฟนนางงามหนักมาก เมื่อมีภาพของ นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2018 ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ หลังจากที่ใช้เวลาคบหาดูใจกันได้เพียงไม่นาน

และถึงแม้จะยังคงตื่นเต้นกับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น แต่ล่าสุด นิ้ง โศภิดา ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงโมเมนต์สุดพิเศษกับกองทัพสื่อ ว่าเธอได้ตัดสินใจแล้วที่จะเริ่มต้นชีวิตครอบครัวกับหนุ่มเจได และต้องขอบคุณพระเจ้าเช่นกันที่ส่งเขาให้เข้ามาในชีวิต

"ยังช็อกอยู่เลยค่ะ เป็นวันวาเลนไทน์ด้วย (ยิ้ม) คือจริงๆ วันนั้นเราก็แค่อยากไปกินเนื้อย่างกัน เขาก็เลยนัดไปกินกับที่บ้านเขา เราก็เลยไม่ได้อะไรมาก คือไปแบบหน้าสดเลย ไม่ได้เตรียมตัวเลยจริงๆ"

"ซึ่งตอนที่เห็นเซอร์ไพรส์ก็ซึ้งค่ะ รู้สึกตื้นตันที่เขาเป็นคนที่ดูแลเราเอาใจใส่เรามาตลอดเวลา เราคบกันมาสักพักแล้ว แต่ว่ามันเป็นอะไรที่นิ้งต้องขอบคุณพระเจ้าจริงๆ ที่ส่งเขามา"

"สำหรับนิ้งความรักมันไม่สำคัญที่เวลา แต่นิ้งรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ใช่ และนิ้งชอบคนเก่ง เขาก็ทำให้เห็นเยอะเลยค่ะ อีกอย่างชีวิตนิ้งก็ผ่านอะไรสมบุกสมบันมาเยอะมากเลยด้วย นิ้งจึงค่อนข้างเชื่อในตัวเขาและตัวเราด้วยว่า เราตัดสินใจไม่ผิด"

IG jedicobaltนิ้ง โศภิดา และหวานใจ ในโมเมนต์แห่งความทรงจำ

ได้มีการเข้าไปพูดคุยขอกับคุณพ่อคุณแม่เราอย่างเป็นทางการหรือยัง ?
"เดี๋ยวคงต้องคุยกันค่ะ เพราะตอนนี้ยังไม่ได้ทำอะไรเท่าไหร่เลยค่ะ คือเรามีแพลนกันอยู่แล้วแหละ เพียงแต่นิ้งต้องขอปฏิบัติหน้าที่ของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ก่อน”

ส่วนตัวเราเอง เรามองการแต่งงานยังไงบ้าง ?
"สำหรับนิ้งการแต่งงานมันไม่ได้สวยหรูเหมือนเทพนิยายเจ้าหญิง แต่มันเป็นการร่วมใช้ชีวิตกับคนๆ หนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่เรารักและอยากร่วมทุกข์ร่วมสุขกันค่ะ”

>> "นิ้ง โศภิดา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ซึ้งน้ำตาไหล "เจได" แฟนนักธุรกิจร้อยล้าน ขอแต่งงาน

>> เต็มตา "นิ้ง โศภิดา" เซ็กซี่จัดหนัก อวดอกตู้มแทบล้นชุด

>> กำลังใจดีๆ ของ "นิ้ง โศภิดา" แฟนหนุ่มนักธุรกิจพาดูหนังหลังเสร็จสิ้นการประกวด

>> "นิ้ง โศภิดา" ไม่มงแล้วไง แต่ธุรกิจ “เจได ไตรนุภาพ” ทำเงินได้หลักร้อยล้านนะจ๊ะ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!