วาเลนไทน์เลือด ไอ้โม่งบุกยิงผัวใหม่ตาย เมียมั่นใจฝีมือผัวเก่า เคยขู่ "จะเอาปืนมาปิดฝาโลง"

วาเลนไทน์เลือด ไอ้โม่งบุกยิงผัวใหม่ตาย เมียมั่นใจฝีมือผัวเก่า เคยขู่ "จะเอาปืนมาปิดฝาโลง"
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ไอ้โม่งบุกยิงหัวผัวใหม่ตายคาที่ หลังก่อเหตุหลบหนีเข้าป่า เจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังปิดล้อมไล่ล่าตัวแล้ว ด้าน เมียมั่นใจฝีมือผัวเก่า เพราะเคยขู่ฆ่า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (14 ก.พ.) เมื่อเวลา 06.30 น. สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่บริเวณร้านรับซื้อของเก่าบ้านโคกกลาง หมู่ที่ 4 ต.ดงมูล อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์

ที่เกิดเหตุเป็นร้านรับซื้อของเก่าชั้นเดียว ไม่มีเลขที่ พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย คือนายไป่ หรือ เตี้ย อายุ 63 ปี สภาพศพนุ่งกางยีนสีดำ ไม่สวมเสื้อ ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงที่ใต้กกหูซ้ายทะลุเบ้าตาซ้าย มีสมองไหลออกที่ท้ายทอยและเลือดไหลออกที่เบ้าตา และมีรอยกระสุนเข้าที่ใต้กกหูซ้ายจำรวน 3 รู นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นใกล้เตียงไม้ไผ่

จาการสอบถาม นางดวง อายุ 46 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเช้าช่วงเวลาประมาณ 06.10 น. นายไป่ ซึ่งเป็นสามีใหม่ ที่อยู่กินกันมาประมาณ 3 ปี กำลังนั่งอยู่ด้วยกันบนเตียงแคร่ไม้ไผ่ โดยสามีกำลังใช้ขวานลับกับหินอยู่ เพื่อเตรียมเดินทางออกไปรับซื้อของเก่าเป็นประจำทุกวัน

สักครู่ตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 1 นัด ก่อนที่จะเห็นสามีตกจากเตียงไปนอนกองอยู่ที่พื้น พร้อมมีเลือดไหลพุ่งออกจากศีรษะ และตนได้เหลือบเห็นผู้ชายใส่ชุดดำแขนยาวสวมหมวกอีโม่ง วิ่งถือปืนออกไปจากที่เกิดเหตุมุ่งสู่ป่ายูคาลิปตัส ตนจึงร้องตะโกนให้พี่ชายและเพื่อนบ้านข้างเคียงมาช่วย แต่สามีตัวเองก็เสียชีวิตคาที่

นางดวง ยืนยันว่า ตนมั่นใจเลยว่ามือปืนที่ก่อเหตุมายิงนายไป่เสียชีวิต คือ นายกัญญา อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีของตนเอง ที่มีลูกด้วยกัน 4 คน และตนได้หย่าร้างกันมาแล้ว 3 ปี เนื่องจากสาเหตุเมาสุราเสพยาบ้าทุบตีหาเรื่องเป็นประจำ

และที่ผ่านมาเคยโทรมาขู่อาฆาต ขู่ฆ่าสามีใหม่เป็นประจำ ล่าสุด มาขู่ขอเงินตนไปใช้หนี้ ธกส.จำนวน 300,000บาท พร้อมขู่ว่าหากไม่ให้จะเอาปืนมาปิดฝาโลงผัวใหม่เร็วๆ นี้

อย่างไรก็ตาม หลังก่อเหตุคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไปในป่า ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.หนองกุงศรี ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่ทหารได้นำกำลังเข้าปิดล้อมพื้นที่ไล่ล่าตัวแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!