"ป๋อ" ทำเซอร์ไพรส์ "เอ๋" ให้กุหลาบพันดอก ครั้งแรกในรอบ 15 ปี

"ป๋อ" ทำเซอร์ไพรส์ "เอ๋" ให้กุหลาบพันดอก ครั้งแรกในรอบ 15 ปี

ใครว่าคุณพ่อลูกสอง ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ หวานไม่เป็น ต้อนรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ ป๋อหวานหนักมาก จัดดอกกุหลาบสีแดงให้ภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ จำนวนถึง 1,000 ดอก และความพิเศษคือเป็นครั้งแรกที่ป๋อซื้อดอกกุหลาบให้เอ๋ในวันวาเลนไทน์ ทั้งที่รู้จักกันมานานถึง 15 ปีแล้ว 

ไม่ต้องบอกว่าเอ๋จะมีความสุขแค่ไหน ดูจากรอยยิ้มของภรรยาที่เต็มไปด้วยความสุข และถึงกับอึ้งไปเลยกลางรายการ เพราะไม่คิดว่าสามีจะหวานขนาดนี้ มีดอกไม้มาส่งท่ามกลางเสียงกรี๊ดของ โอ๋ ภัคจีรา และ เมย์ ปทิดา ที่ดีใจไปด้วย

ส่วนเอ๋ก็ได้โพสต์โมเมนต์หวานๆ นี้ลงโซเชียลพร้อมกับขอบคุณสามี เพราะคิดว่าฝันไปหรือเปล่า

"พี่ป๋อน่ารักมากกกก พี่ป๋อเปลี่ยนไปแล้วทุกคน เซอร์ไพรส์กุหลาบหมี 1000 ดอก คุณพระ!! เราไม่ได้ฝันไปใช่ไหม แม่จะอวดไปให้ทั่วทุ่งเลยจ้า 555 ปีนี้สวยมาก พูดเลย!!! ที่น่ารักไปกว่านั้น เตรียมการมาเป็นเดือน ตะลึงไปใหญ่ เค้าได้สามีใหม่ สามีแห่งปี รัก รัก รัก !!! @poh_natthawut"

และที่ภูมิใจกว่าก็คงเป็นคนให้อย่างป๋อนี่แหละ นานๆ จะหวานที น่ารักเหลือเกินคุณพ่อน้องภู น้องเภา โดยป๋อได้โพสต์แคปชั่นถึงเอ๋ภรรยาคู่ชีวิตไว้ด้วยว่า 

"ป๋อเปลี่ยนไป......โอเคป่ะ!!! เราคบหาเป็นแฟนกัน 8 ปี แล้วแต่งงานกันมา 7 ปี รวมแล้ว15ปี ไม่ค่อยมีดอกไม้ให้ ........ ปีนี้จัดไป1,000ดอก!!!!!!!!!"

"ตอนแรกจะเขียน You will never walk alone กลัวโดนเอ๋ด่า!! งั้นเอาบอง โจวี่ไปแทนนะ สั้นๆ แต่จุกแน่นอน Love U, Always!!!!!!!!!!"

>> ป๋อ” ลำบากขั้นสุด แยกที่อยู่ “เอ๋ พรทิพย์” ทำลูกร้องไห้ตาม เพราะอากาศจึงป่วยยกบ้าน

>> "เอ๋ พรทิพย์" ใส่ชุดว่ายน้ำที่ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" เลือกให้ สามีหวงแค่ไหนต้องดูจากชุด

>> "ป๋อ-เอ๋" สอนลูกๆ ปลูกผักเองที่บ้าน พ่อลูกภูมิใจวันนี้เก็บมากินได้แล้ว

>> "เอ๋ พรทิพย์" คุณแม่สายฮา แซวสายตา "น้องเภา" ลูกชายคนเล็ก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!