“ธัญญ่า” บอก “บอย พีรพล” เครียดมาก เผยจากข้อมูล เพื่อนไม่ได้ฆ่าคนตาย

“ธัญญ่า” บอก “บอย พีรพล” เครียดมาก เผยจากข้อมูล เพื่อนไม่ได้ฆ่าคนตาย

ทำเอาช็อกกันทั้งวงการบันเทิง เมื่อชื่อของอดีตนักแสดง บอย-พีรพล จันทรากาศ ตกเป็นผู้ต้องหาจากเหตุทะเลาะและทำร้ายผู้อื่นจนเสียชีวิต แต่ก็มีข้อมูลอีกด้านว่าเจ้าตัวเป็นเพียงคนขับรถเท่านั้น

ซึ่งล่าสุดหนึ่งในเพื่อนสนิทที่เคยมีโอกาสร่วมงานกันอย่าง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงข่าวดังกล่าว ซึ่งเธอยอมรับว่ารู้สึกตกใจ และเท่าที่รู้จักอีกฝ่ายเป็นคนใจเย็น ไม่ใช่คนใจร้อน โดยในส่วนของรูปคดียังไม่เคยได้คุยกัน รู้แค่ว่าเพื่อนมีอาการเครียดเท่านั้นเอง

ถามถึงเรื่อง บอย พีรพล หลังทราบข่าวรู้สึกยังไงบ้าง ?
“ตอนที่เห็นข่าวตกใจมาก เพราะรู้ว่าคุณบอยไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นยังไง จนได้คุยกับคนสนิทอีกคนก็เลยได้รู้เรื่องราวที่มากขึ้น แต่ว่ายังไม่มีโอกาสได้คุยส่วนตัวกับคุณบอย”

เป็นห่วงเพื่อนขนาดไหนเพราะข่าวที่ออกมาค่อนข้างรุนแรง ?
“ใช่ค่ะ ขนาดเราเองตอนที่อ่านข่าวยังตกใจเลย เหมือนว่าไปร่วมมือฆ่าคน แต่ว่าที่ได้ฟังเรื่องราวมาก็คือคุณบอยเป็นคนขับรถแล้วไปปาดหน้ารถมอเตอร์ไซค์ โดยอาจจะมีการโมโหกัน แล้วทางน้องที่นั่งข้างๆ ก็ลงไปและทะเลาะกันตามที่เป็นข่าว พอเห็นเพื่อนลงไปมีเรื่อง ตัวเองก็กลัวจะโดนรุมก็เลยขับรถหนีกลับบ้าน อะไรประมาณนี้เท่าที่ทราบ”

นิสัยของบอยจริงๆ เป็นยังไง ?
“เท่าที่รู้จักมาคุณบอยไม่ใช่คนอารมณ์ร้อน ค่อนข้างใจเย็นและขี้กลัวด้วยซ้ำ ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ตกใจว่าใช่เพื่อนเราเหรอ คุณบอยจะกล้าทำอะไรแบบนั้นเหรอ พอรู้จากเพื่อนเขาว่าคุณบอยไม่ได้เป็นคนทำ เราก็โล่งใจว่าเพื่อนเราไม่ได้ทำ”

ตอนนี้ได้ติดตามคดีไหมว่าไปถึงไหนแล้ว ?
“ไม่ทราบเลยค่ะ เพื่อนๆ ในกลุ่มก็คุยกันถึงเรื่องนี้ ซึ่งทุกคนก็ตกใจเหมือนกัน”

ห่วงไหมว่าข่าวนี้มันจะติดตัวเขาไปตลอด ?
“เป็นห่วงนะคะเพราะอายุเขาก็เยอะแล้ว แต่เพื่อนๆ ก็รู้ว่าเขาไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น เลยรู้สึกว่าทำไมดวงซวยจังเลย”

เท่าที่คุยกับเพื่อนสนิทของบอย สภาพจิตใจเขาเป็นยังไงบ้าง ?
“เราถามจากที่คุยกับเพื่อนที่ใกล้ชิด บอกว่าคุณบอยก็เครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น คือเครียดตรงที่ข่าวออกไปเหมือนว่าเขาร่วมมือด้วย แต่จริงๆ เขาไม่ได้ทำค่ะ”

>>เปิดประวัติ "บอย-พีรพล จันทรากาศ" อดีตดาราดังยุค 90

>>ช็อก! "บอย พีรพล" อดีตดาราดัง และเพื่อน ร่วมก่อเหตุเก๋งแทงดับ 2 ศพกลางถนนบางแสน (มีคลิป)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!