ฝรั่งสาวทำเนียน ลักบิกินี่ร้านค้าอ่าวนาง เจ้าของร้านฝากเตือนหลังโดนบ่อย

ฝรั่งสาวทำเนียน ลักบิกินี่ร้านค้าอ่าวนาง เจ้าของร้านฝากเตือนหลังโดนบ่อย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ฝรั่งสาวทำเนียนลักบิกินีร้านค้าในอ่าวนาง วงจรปิดจับภาพชัด เจ้าของร้านฝากเตือนหลังโดนบ่อย

วันที่ 12 ก.พ. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปที่มีฝรั่งสาว 2 คน ทำทีมาเลือกซื้อชุดชั้นในที่ร้านค้าในย่านการค้าอ่าวนาง แล้วทำเนียนอาศัยจังหวะเจ้าของร้านและพนักงานเผลอลักบิกินี่ 1 ชุด โดยได้หยิบมาถือไว้แล้วเดินออกจากร้านไปทันที ซึ่งกล้องวงจรปิดของร้านได้บันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจน

ทางผู้สื่อข่าวได้ไปตรวจสอบที่ร้านดังกล่าว พบกับนางสาวเนตรดาว อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านดังกล่าว เผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 3 ทุ่มกว่า ได้มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 2 คน ได้เข้ามาเลือกซื้อบิกินี่ภายในร้าน ซึ่งช่วงนั้นมีนักท่องเที่ยวมาเยอะ แล้วก็ออกจากร้านไป

ต่อมาทางตนและพนักงานก็ได้มาจัดเสื้อผ้าให้เข้าที่ปรากฏว่ามีบิกินี่หายไป 1 ชุด ราคาประมาณ 500 บาท ก็ไปเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่า นักท่องเที่ยว 2 คน

ซึ่ง 1 ใน 2 สวมแว่นได้ไปหยิบบิกินี่ 1 ชุด แล้วทำเนียนอาศัยจังหวะเผลอเอาชุดชั้นในและไม้แขวนใส่กระเป๋าผ้าแบบสะพายเดินออกไปทันที เบื้องต้นตนไม่ได้แจ้งความ แต่อยากจะเตือนผู้ประกอบการในย่านอ่าวนาง ให้ระมัดระวังกลุ่มนักท่องเที่ยวดังกล่าว เพราะตนโดนมาบ่อยมาก

สำหรับร้านของนางสาวเนตรดาวนั้น เคยถูกนักท่องเที่ยวขโมยชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งล่าสุดที่เป็นข่าวเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2560 มีกลุ่มนักท่องเที่ยวสาวซึ่งเป็นชาวยุโรปมาขโมยชุดชั้นในไปเช่นกัน และก่อนหน้านั้นอีก 2 ครั้ง จึงได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดและบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ ก่อนจะมาถูกขโมยอีกครั้งในปีนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!