จักรยานยนต์ตัดหน้ากระชั้นชิด กระบะเบรกไม่ทันพุ่งชนอย่างจัง!

จักรยานยนต์ตัดหน้ากระชั้นชิด กระบะเบรกไม่ทันพุ่งชนอย่างจัง!
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 11 ก.พ. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดี มีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยเหตุเกิดบนถนนเพชรเกษมฝั่งขาขึ้น หาดใหญ่-พัทลุง หน้าเทศบาลตำบลป่าบอน หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง

ในที่เกิดเหตุตรงกลางถนนที่มีการนำแผ่นปูนมาสร้างเป็นสะพานให้รถจักรยานยนต์ข้าม พบรถยนต์กระบะแบบตอนครึ่ง ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน กท 7978 นครศรีธรรมราช ชนกับรถจักรยานยนต์ จำนวน 2 คัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ก่อนรถเสียหลักชนต้นไม้ริมทาง ทราบชื่อคนขับรถยนต์กระบะ ชื่อ น.ส.พชร จันทร์ดำ เป็นชาวจังหวัดตรัง และคนขับรถจักรยานยนต์ คันแรกคือนายนิพน ช่วยเรือง อายุ 53 ปี ซึ่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา นาง สุนีย์ แดงย้อย อายุ 52 ปี และลูกสาว นางสาวสาคร ชูชุม ได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่ น.ส.พชร จันทร์ดำ กำลังขับรถยนต์กระบะมาจากอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางเชื่อมที่ชาวบ้านได้นำแผ่นรองพื้นมาเชื่อมต่อระหว่างถนนสายเพชรเกษมทั้ง 2 เลนโดยรถจักรยานยนต์ได้ขับข้ามสะพานในระยะกระชั้นชิดทำให้รถยนต์กระบะเบรกไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!