ทีมงานหาเสียงตาค้าง ฝรั่งควัก "อนาคอนดา" ฉี่โชว์อยู่ท้ายรถสองแถว

ทีมงานหาเสียงตาค้าง ฝรั่งควัก "อนาคอนดา" ฉี่โชว์อยู่ท้ายรถสองแถว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เห็นแล้วอุจาดตา ฝรั่งผิวสีคึกคะนอง รูดซิบกางเกงงัด "อนาคอนดาส่วนตัว" ออกมายืนปัสสาวะกลางถนน ขณะกำลังโดยสารรถสองแถว ทีมงานนักการเมืองกำลังหาเสียงผ่านเห็นพอดี

นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 7 พรรคพลังประชารัฐ ได้แชร์เรื่องราวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (11 ก.พ.) ระหว่างที่กำลังออกเดินทางรณรงค์หาเสียงในพื้นที่ตามปกติ เมื่อขับรถไปตามถนนสุขุมวิท เส้นทางกลับเข้าเมืองพัทยา ปรากฏว่าเหลือบไปเห็นชายต่างชาติบนรถสองแถวโดยสารที่ขับมาเคียงข้างกัน อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นยืนและรูดซิบออก ยืนปัสสาวะอยู่ท้ายรถสองแถวด้วยความคึกคะนอง ทั้งที่เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก

โดยตลอดทางที่รถสองแถวขับไปตามถนน ชายต่างชาติคนดังกล่าวก็ยิ้มคึกคักด้วยท่าทางสนุกสนาน โดยเพื่อนๆ ที่นั่งอยู่บนรถสองแถวก็หัวเราะตามไปด้วย กระทั่งรถสองแถวมาจอดติดสัญญาณไฟแดงที่แยกห้วยใหญ่ จึงได้ให้ผู้ช่วยลงไปแจ้งคนขับสองแถว และเตรียมจะไปแจ้งความที่ สภ.นาจอมเทียน แต่ปรากฏว่าชาวต่างชาติกลุ่มนี้ไหวตัวทัน จึงรีบกระโดดหนีลงจากรถไปได้ในที่สุด

ขณะที่ นายทวีศักดิ์ คนขับรถสองแถวคนดังกล่าว เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับนักท่องเที่ยวขึ้นมา 6-7 คน เป็นคนผิวสีชาวต่างชาติ เพื่อว่าจ้างให้ไปส่งที่ห้างเซ็นทรัลบีช พัทยา โดยระหว่างทางก็ไม่ได้สังเกตเห็นอะไร กระทั่งมาพบผู้ช่วยของนายปรเมศวร์ นำรูปถ่ายมาให้ดูว่านักท่องเที่ยวมีพฤติกรรมทำอนาจาร

หลังจากนั้นตนก็ตั้งใจจะไปโรงพัก เพื่อนำหลักฐานไปเข้าแจ้งความ แต่ปรากฏว่าเมื่อนักท่องเที่ยวเห็นว่าตนกำลังจะเลี้ยวเข้าสถานีตำรวจ ปรากฏว่าทั้งหมดก็ได้ไหวตัวทันและกระโดดลงจากรถสองแถววิ่งหนีกระเจิงไปคนละทิศละทาง และจับตัวใครไม่ได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!