"เจมส์ เรืองศักดิ์" อวดภาพวาบหวิว ทวงคืนซิกซ์แพค ด่าได้แต่อย่าแรง!

"เจมส์ เรืองศักดิ์" อวดภาพวาบหวิว ทวงคืนซิกซ์แพค ด่าได้แต่อย่าแรง!

ใครว่าเป็นคุณพ่อแล้วจะแซ่บไม่ได้ ดูง่ายๆ จากภาพล่าสุดที่ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ นักร้องชื่อดังวัย 40 ปี ได้โพสต์ลงอินสตาแกรม ทำสาวๆ หลายคนถึงกับตาค้างเลยทีเดียว แม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังตั้งตารอ น้องเมดา ลูกสาวที่ใกล้จะลืมตาดูโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า พร้อมกับทำหน้าที่สามีที่ดีให้ ก้อย นัชชา ภรรยาสาวสวย แต่ก็ไม่ลืมที่จะเจียดเวลามาดูแลรูปร่าง ให้กลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มอีกครั้ง 

และภาพที่ทำให้หลายคนใจเต้น ก็คือภาพที่คุณพ่อเจมส์ถ่ายตัวเองหน้ากระจก ให้เห็นซิกซ์แพค โดยมีผ้าขนหนูผืนเล็กปกปิดจุดสำคัญไว้เท่านั้น พร้อมกับปรับโทนสีภาพให้เป็นขาวดำ เพื่อไม่ให้ดูโป๊เกินไป แต่ก็ไม่รอดจากสายตาของแฟนๆ ไปได้ เพราะคอมเมนต์เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงหงุดหงิดเยอะมาก ว่าทำไมต้องนำผ้าขนหนูผืนนี้มาถือไว้ 

IG jamesruangsak.co.thรูปร่าง คุณพ่อ เจมส์ เรืองศักดิ์

ทั้งนี้ เจมส์ เรืองศักดิ์ ยังได้เขียนข้อความประกอบด้วยว่า "ใครบอกว่าเป็นพ่อเเล้วต้องเผละ ภาระกิจกู้ซิกซ์เเพคคืนเพื่อสาวน้อยเมดา ด่าได้แต่อย่าแรง"

เมื่อได้เห็นทั้งภาพ และคำบรรยาย ของพ่อเจมส์ บอกได้เลยว่าไม่มีคนด่าเจ้าตัวแม้แต่คนเดียว แต่กลับไปด่าผ้าขนหนูผืนนั้นแทน เผื่อผ้าหายไปจะได้เห็นความแซ่บของคุณพ่อคนนี้แบบชัดเจน อิอิ 

 >>"เจมส์ เรืองศักดิ์" ขอกำลังใจ ห่วงเมียป่วยไข้หวัดใหญ่ อุ้มท้องลูกสาวอายุครรภ์ 8 เดือน

>>อีกมุมที่ไม่เคยเห็น "เจมส์ เรืองศักดิ์" ใส่สูทนั่งรีดชุดมุ้งมิ้ง เตรียมไว้ให้ลูกสาว

>>เจมส์ เรืองศักดิ์ โพสต์คำคม แต่เจอคนถามจะให้โฟกัสที่จุดไหน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!