หนุ่มเมาจัดพลัดตกจากแนวเขื่อนริมน้ำป่าสัก สูงกว่า 10 เมตร เจ็บสาหัส

หนุ่มเมาจัดพลัดตกจากแนวเขื่อนริมน้ำป่าสัก สูงกว่า 10 เมตร เจ็บสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 09.00 น วันที่ 11 ก.พ. ุ62 ศูนย์วิทยุสมาคมอยุธยารวมใจ ได้รับแจ้งว่ามีชายพลัดตกจากแนวเขื่อน ริมแม่น้ำป่าสัก บริเวณใต้สะพานปรีดี-ธำรง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา อาการสาหัส ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส พร้อมประสาน หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ไปให้การช่วยเหลือ

จุดเกิดเหตุเป็นแนวเขื่อน มีความสูงจากแม่น้ำป่าสักประมาณ 10 เมตร ช่วงเกิดเหตุระดับน้ำลดลง ริมตลิ่งพบผู้บาดเจ็บเป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี สวมเสื้อคอกลมแขนสั้นสีฟ้า กางเกงกีฬาขาสั้นสีเทา หมดสติถามตอบไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น เคลื่อนย้ายนำขึ้นไปบนเขื่อนด้วยความยากลำบากนำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา บนแนวเขื่อนพบกระเป๋าสีน้ำเงินแถบขาว ภายในกระเป๋าพบเสื้อผ้าเก่าๆ 2-3 ชุด ไม่พบเอกสารระบุว่าผู้บาดเจ็บเป็นใครมาจากไหน ใกล้กันพบรองเท้าแตะ สีดำ 1 คู่

จากการสอบถามประชาชนและเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดของเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา ทราบว่าพบเห็นผู้บาดเจ็บมานั่งดื่มสุราอยู่ที่บริเวณนี้ 3 วันแล้ว คาดว่าน่าจะดื่มสุราจนเมาแล้วหงายหลังพลัดตกลงไปได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โชคดีที่ช่วงเวลาที่พลัดตกลงไปเป็นช่วงเวลาน้ำลงหากตกลงไปในช่วงที่ระดับน้ำขึ้นสูงอาจจะจมน้ำเสียชีวิตได้ เจ้าหน้าที่รอให้ผู้บาดเจ็บรู้สึกตัวและสอบถามข้อมูลเพื่อติดตามญาติมารับตัวไปรักษาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!