หนุ่มระทม ลูกเมียหนีหายไป เมาสั่งเสียหลาน "พรุ่งนี้มางานศพกูด้วย"

หนุ่มระทม ลูกเมียหนีหายไป เมาสั่งเสียหลาน "พรุ่งนี้มางานศพกูด้วย"
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ไอ้หนุ่มสักลายทุกข์ระทม ลูกเมียทิ้งหายไปตั้งแต่ช่วงปีใหม่ไปกลับมา เมาเหล้าก่อนสั่งเสียกับหลาน "พรุ่งนี้มึงมางานศพกูด้วย" ก่อนคิดสั้นจบชีวิตตัวเอง

(11 ก.พ.) ร.ต.อ.ฉลองชัย บางจั่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท (หลังวัดเขาท่าพระ) รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรเข้าชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มุงด้วยกระเบื้องผสมสังกะสี กลางบ้านพบร่างของ นายไพโรจน์ อายุ 35 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเขียว กางเกงยืนส์ขายาว หน้าอกมีรอยสัก ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตายกับขื่อบ้าน บริเวณพื้นพบเหล้าขาว 1 กลม ยาเส้น พร้อมกระดาษข้อความวางไว้อยู่ โดยทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

จากการสืบสวนทราบว่า พี่สาวของผู้เสียชีวิตได้เข้ามาหาที่บ้าน แต่พบว่าประตูบ้านยังล็อกอยู่ จึงพยายามเรียกก็ไม่ตอบแต่มองลอดประตูไปเห็นร่างน้องชายยืนอยู่ สงสัยว่าทำไมไม่ตอบ จึงพังประตูเข้าไป ก็พบว่าน้องชายผูกคอเสียชีวิตแล้ว

ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนวานนี้ (10 ก.พ.) หลานชายของนายไพโรจน์ ได้มานั่งคุยปลอบใจ พร้อมดื่มเหล้าด้วย ก่อนจะแยกย้ายกลับบ้านตอนเวลาประมาณ 02.00 น. เนื่องจากนายไพโรจน์มีเรื่องเครียดและร้องไห้มาตลอดเวลา 4-5 วันแล้ว คาดว่าสาเหตุเนื่องจากภรรยาได้อุ้มลูกกลับบ้านที่เชียงคาน จ.เลย ตั้งแต่ช่วงปีใหม่ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่กลับมาอีกเลย

นายธนากร หลานชายของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า น้าบ่นว่าเครียดและเบื่อ เบื่อไปหมดทุกๆ อย่าง เพราะคิดถึงลูกคิดถึงเมียมาก เมียพาลูกไปอยู่เชียงคานแล้วไม่กลับมาอีกเลย น้านั่งร้องไห้มา 4-5 วันแล้ว ดื่มเหล้าตลอดหลายวัน วันก่อนตนเข้ามาดูเขาก็ยังพบอยู่ในสภาพเมาทั้งวัน

กระทั่งเมื่อวานนี้ น้าเครียดและสับสน บ่นแบบชีวิตไม่เหลืออะไรแล้ว พร้อมกับระบายทุกอย่างออกมา แต่ไม่ได้พูดว่าจะก่อเหตุฆ่าตัวตาย แค่บอกว่า “พรุ่งนี้มึงมางานศพกูด้วย” ตนไม่ได้คิดอะไร นึกว่าน้าเมาและพูดออกมาเฉยๆ ตนก็ได้แต่ปลอบใจ แต่ก็ไม่คิดว่าน้าจะคิดสั้นแบบนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!