หนุ่มใหญ่วูบหลับ สะดุ้งเบรกรถติดแก๊สคว่ำท้องชี้ฟ้า ไฟลุกไหม้วอดทั้งคัน

หนุ่มใหญ่วูบหลับ สะดุ้งเบรกรถติดแก๊สคว่ำท้องชี้ฟ้า ไฟลุกไหม้วอดทั้งคัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ง่วงแล้วขับแอบหลับไปกลางทาง หนุ่มใหญ่สะดุ้งตื่นเหยียบเบรกกะทันหัน รถเสียหลักคว่ำกลางถนนสุวินทวงศ์ รีบคลานหนีตาย ก่อนไฟลุกวอดไหม้ทั้งคัน

(11 ก.พ.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า ก่อนจะเกิดเพลิงลุกไหม้ตามมา บริเวณถนนสุวินวงศ์ ใกล้กับปากซอยสุวินทวงศ์ 34 จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยบางชัน และรถน้ำดับเพลิง

เมื่อถึงที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำระงับเหตุใส่รถยนต์ที่พลิกคว่ำอยู่บริเวณร่องกลางถนนสุวินทวงศ์ ซึ่งกำลังเกิดเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงและเพลิงได้สงบลงตามลำดับ เบื้องต้นพบว่ารถยนต์ถูกไฟไหม้เสียหายไปทั้งคัน

นายนพดล อายุ 58 ปี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุได้ขับรถมาตามถนนดังกล่าว แต่ปรากฏว่าเกิดอาการวูบหลับในระหว่างทาง เมื่อรู้สึกตัวและได้สติจึงได้เหยียบเบรกอย่างกะทันหัน ทำให้รถเสียหลักและพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างกลางถนน ก่อนจะพลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า จึงได้รีบคลานออกมาจากตัวรถและได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย หลังจากนั้นรถได้เกิดเพลิงไหม้ เพราะรถติดตั้งด้วยระบบแก๊ส

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!