เลือกตั้ง 2562: พ่อก็รักฟ้า! "ธนาธร" ตอบชาวเน็ตจนแอบเขิน ลั่นรักประชาชนด้วย

เลือกตั้ง 2562: พ่อก็รักฟ้า! "ธนาธร" ตอบชาวเน็ตจนแอบเขิน ลั่นรักประชาชนด้วย

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ตอบโต้กับชาวเน็ตคนหนึ่งบนเว็บไซต์ทวิตเตอร์เมื่อคืนวานนี้ (9 ก.พ.) ว่า "#พ่อก็รักฟ้า และรักประชาชนทุกคนครับ ^^" 

>> เลือกตั้ง 2562: "ฟ้ารักพ่อ" มาจากไหน? ใครคือฟ้า พ่อเป็นใคร ทำไมถึงใช้บอกรัก "ธนาธร"

การโพสต์ข้อความดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากชาวเน็ตคนหนึ่งโพสต์ในทวิตเตอร์ว่า พรรคอนาคตใหม่จะครองคะแนนเสียงกว่า 90% ของผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งกลุ่มชายรักชายและสาวประเภทสองในวันเลือกตั้ง แต่ถ้านายธนาธรถ่ายคลิปพูดว่า "พ่อก็รักฟ้านะ" ลงโซเชียลมีเดีย ความนิยมอาจพุ่งเป็น 1,000,000% และอาจทำให้ผู้หญิงหันมาลงคะแนนให้

"ธนาธร ผู้ครองฐานเสียงกะเทยมากกว่า 90% อยู่แล้ว แต่ถ้าอัดคลิปพูดว่า 'พ่อก็รักฟ้านะ'คือเอาไปเลย 1000000% เลยจ้า กะเทยพร้อม ชะนีก็ยังด้าย #ฟ้ารักพ่อ"

การเคลื่อนไหวของนายธนาธรครั้งนี้ ทำให้ #พ่อก็รักฟ้า กลายเป็นประโยคสุดฮิต และขึ้นแท่นอันดับ 2 คำที่มีการพูดถึงมากที่สุดในเว็บไซต์ทวิตเตอร์ตลอดคืนวานนี้ (9 ก.พ.) ถึงช่วงก่อนรุ่งสางวันนี้ (10 ก.พ.) เป็นรองเพียงแค่ #ฟ้ารักพ่อ

>> เลือกตั้ง 2562: ฟ้ารักพ่อ! "ธนาธร" ครองโซเชียล ปรากฏการณ์ยืน 1 ทวิตเตอร์

นอกจากนี้ยังมัดใจชาวเน็ตบางคนจนอยู่หมัด หลายคนโพสต์ว่า ดีใจที่ตัวแทนชิงนายกรัฐมนตรีคนต่อไปสามารถตอบโต้กับชาวเน็ต ไม่ได้ทำตัวห่างเหิน ทำให้รู้สึกเขินอายไม่น้อย

อีกความเห็นได้กล่าวเตือน ฟ้าทั้งประเทศว่า ถ้าอยากให้พ่อ (นายธนาธร) เป็นนายกรัฐมนตรี ให้กากบาทพรรคอนาคตใหม่ แต่ถ้าหากทำรูปหัวใจ จะกลายเป็นบัตรเสียทันที และคู่แข่งรายอื่นอาจคว้าโอกาสเป็นผู้นำประเทศแทน

>> มีปืนแล้วไง? "อนาคตใหม่" ประกาศ 12 นโยบาย ปฏิรูปกองทัพ เน้นกระจายอำนาจ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!